Lễ Cưới Hằng Thuận Tại Softwater & Omvegan theo nghi thức Phật Giáo

09:52, 23/04/2018 bởi: Softwater Restaurant
 8 bình luận  0 love

☄ Vào một ngày đầu xuân, buổi lễ thành hôn của CDCR Ngọc Anh – Đức Vũ được tổ chức tại #Softwater theo nghi lễ Hằng Thuận, với sự tham gia phật pháp tăng đến làm lễ, chứng giám và các quan khách.

✨ Lễ Hằng Thuận vốn là nghi lễ kết hôn theo phong cách Phật giáo đã rất phổ biến với các bạn trẻ Sài Thành, và trong những năm gần đây đã lan rộng ra các tỉnh phía Bắc.

?Trái ngược với sự ồn ào, náo nhiệt, khi đến dự lễ Hằng Thuận, bạn sẽ có cảm giác tĩnh tại, lắng đọng.

? Đơn giản xuất phát từ tên gọi của nó, “hằng” nghĩa là thường xuyên, luôn luôn, còn “thuận” nghĩa là hòa thuận, đồng thuận hướng về những điều cao thượng, tốt đẹp trong đời sống lứa đôi. Chính thế, ý nghĩa của lễ Hằng Thuận là giúp đôi vợ chồng trẻ ý thức được tầm quan trọng của hôn nhân, từ đó hướng đến việc xây dựng và giữ gìn cuộc sống gia đình hạnh phúc, êm ấm.

?Lễ Hằng Thuận thường được chọn tổ chức ở địa điểm tôn nghiêm như chùa hoặc cũng có thể quy mô, cầu kì hoàng tráng hơn ở 1 đia điểm nhà hàng đặc biệt như SoftWater Restaurant.
Địa điểm yên tĩnh được dành chọn cho tiệc cưới với không gian vườn, cùng điểm tô hoa lá mềm mại. Sự lựa chọn hợp lý giữa địa điểm, không gian, trang trí khiến bữa tiệc vừa trang trọng, tôn nghiêm nhưng vẫn lãng mạn mà không quá cứng nhắc.

#SoftWater xin chúc mừng hạnh phúc của cdcr Ngọc Anh & Đức Vũ. Chân thành cám ơn 2 bạn đã tin tưởng và lựa chọn Softwater là địa điểm để ghi dấu ngày trọng đại nhất cuộc đời. <3

?—————————-?

Nhà cung cấp liên quan:

Bình luận

0 bình luận

Bạn có ảnh cưới muốn chia sẻ?     Tạo album
Album liên quan
Vigtage Wedding Duy & Ly tại SoftwaterVigtage Wedding Duy & Ly tại Softwater 10
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
17/05/2018
Tiệc cưới tông xanh bạc hà the mát ngày hè tại SoftwaterTiệc cưới tông xanh bạc hà the mát ngày hè tại Softwater 2
Cặp đôi: Cô dâu - Chú rể
02/04/2018