Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hôn lễ như triển lãm nghệ thuật với bánh cưới đẹp tựa tranh vẽ

12:11, 07/05/2017 bởi: Thanh Trà
 0 bình luận  0 love

Với những mẫu bánh cưới đẹp mang cấu trúc hình học độc đáo và được phối màu ấn tượng, hôn lễ của bạn sẽ có không khí của một triển lãm nghệ thuật đặc sắc.

Các cô dâu – chú rể trong kỷ nguyên mới cần từng chi tiết nhỏ nhất trong hôn lễ cũng phản ánh được cá tính chủ nhân. Vậy nên như một lẽ tất yếu, khi cặp uyên ương là “tín đồ” của hội họa và kiến trúc thì hôn lễ sẽ mang màu sắc không khác gì triển lãm nghệ thuật thị giác. Những chiếc bánh cưới đẹp luôn được đặt trang trọng ở trung tâm bữa tiệc sẽ là điểm nhấn rõ nhất cho xu hướng này.

Cũng như mọi yếu tố khác của một hôn lễ, hoạt động trang trí bánh cưới biến động qua từng năm. Nhìn ngược về dòng lịch sử phát triển của bánh cưới, bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng nghệ thuật đương đại đã “xâm chiếm” lĩnh vực này ngoạn mục như thế nào. Trong năm 2016, trào lưu bánh kem phối màu nước loang đã từng “làm mưa làm gió” trong hôn lễ tại các nước Âu Mỹ. Bước qua 2017, trào lưu trang trí bánh kem với cấu trúc hình học độc đáo đã lên ngôi.

Bạn có phải là một cô dâu yêu thích sự phá cách và muốn thể hiện gu thẩm mỹ hiện đại của mình trong đám cưới? Cùng Marry tham khảo một số mẫu bánh kem cưới đẹp như tranh vẽ để được truyền thêm cảm hứng nhé!

>>>Xem thêm: Bánh kem cưới vẽ tay tinh xảo

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất