Đăng bởi Marry Doe - 13/12/2018 | Lượt xem: 1270
Bánh màu đen, bánh có màu vàng đồng, bánh lục giác... sẽ khiến hôn lễ của bạn thêm ấn tượng, đáng nhớ.
1. Bánh cưới trắng hình chữ nhật
Bánh cưới có 3 tầng được tô điểm bởi họa tiết 3D.
Bánh cưới trắng khuôn hình chữ nhật được cho là xu hướng khởi đầu cho năm 2019. Mặc dù chiếc bánh đơn sắc nhưng không đơn điệu nhờ việc trang trí hoa văn cầu kỳ dọc thân. Bạn có thể đặt lên đỉnh bánh hình ảnh của hai vợ chồng hoặc bức tượng mô phỏng cô dâu chú rể giúp chiếc bánh trở nên sinh động hơn.
2. Bánh cưới màu đen
Trên nền bánh đen tuyền là hình ảnh những cánh hoa được vẽ bằng màu thực phẩm và xen kẽ là những bông hoa tươi.
Bánh cưới màu đen phong cách gothic sẽ là điểm nhấn nổi bật trong hôn lễ của bạn. Tờ
Wedding Wire dự đoán đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những cặp có dự định cưới vào mùa thu - đông, mang đến sự cá tính, cuốn hút hơn hẳn bánh cưới trắng khuôn tròn truyền thống. Màu đen gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ nhưng được làm dịu đi bởi vẻ đẹp mềm mại của những cánh hoa mang sắc màu pastel.
3. Bánh cưới có màu vàng đồng
Các tầng bánh được làm bởi các khuôn khác nhau và kết nối bởi khối hình đa giác.
Xu hướng dùng các chi tiết hình học, chi tiết mạ màu vàng đồng để trang trí sẽ tiếp tục trở nên phổ biến trong đám cưới năm 2019. Lớp màu thực phẩm vàng đồng được dùng để phủ lên tầng bánh đã tạo nét cá tính cho chiếc bánh. Uyên ương có thể dùng thêm lá, hoa tươi chủ đạo của tiệc cưới hoặc thậm chí là sen đá để tô điểm cho bánh cưới.
4. Bánh cưới lục giác
Quảng cáo
Bánh cưới ba tầng có hoa văn dọc thân.
Mẫu bánh hình lục giác mang đến "hơi thở" hiện đại và thanh lịch. Bạn có thể giúp chiếc bánh trở nên bắt mắt bằng cách vẽ đường nét hoa văn dọc thân hoặc thêm thắt những đóa hoa mới nở.
5. Bánh cưới có bề mặt gồ ghề
Bạn nên chọn màu bánh cưới theo tông màu chủ đạo của tiệc cưới.
Mẫu bánh có bề mặt tựa như những vệt sơn dầu của người họa sĩ. Để tạo nên sự độc đáo này, thợ bánh đun chảy sô cô la và dùng cọ vẽ phết chúng lên bề mặt giấy nến. Sau đó cho lớp sô cô la vào tủ lạnh để chúng cứng lại và đặt lên nền fondant (lớp vỏ) bánh cưới.
6. Bánh trần (nake-cake) được tô điểm bởi trái cây
Bánh trần có rất ít hoặc không có kem tươi, làm lộ lớp bánh bông lan bên trong.
Trong năm 2019, thay vì hoa và lá cây, bánh cưới được trang trí bởi trái cây tươi. Những loại quả như sung, anh đào, lựu sẽ giúp chiếc bánh trở nên nổi bật và ấn tượng hơn hẳn. Có thể nói, mẫu bánh này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp yêu thích sự phá cách và ngẫu hứng.
Ngôi sao