Đăng bởi Marry Doe - 20/05/2013 | Lượt xem: 1356
Nhà thiết kế đã lấy những loại bánh đặc trưng của nước Pháp như: bánh hạnh nhân (marzipan), bánh con sò (madeleine), suzette (một loại bán kếp) hay souffle (gần giống như cupcake) đặt tên cho bộ sưu tập của mình. Sở dĩ những chiếc áo cưới có tên như vậy là vì các đường nét cắt cúp kiểu vỏ sò hay hình khối của thiết kế được mô phỏng các loại bánh quen thuộc này.
Bên cạnh đó, Junko Yoshioka còn dùng lụa Bellagio, các kiểu vải ren của Pháp cùng những viên đá nhỏ gắn kèm để làm nên bộ sưu tập áo cưới ấn tượng cho mùa cưới xuân 2014.
Viết Như
Ảnh: weddingbells.ca