Đăng bởi Marry Doe - 28/04/2016 | Lượt xem: 2620
Bánh cưới nhỏ với phần cốt bánh làm từ cupcake nhưng trang trí tuyệt đẹp là xu hướng cưới đang được lòng nhiều cô dâu
Nhắc đến bánh cưới, người ta thường nghĩ ngay đến bánh cưới nhiều tầng hoành tráng, được bắt bông kem và gắn topper cô dâu chú rể. Tuy nhiên, mốt trưng bày bàn bánh cưới đang được nhiều cặp đôi chọn cho hôn lễ, phục vụ nhiều
bánh nhỏ thay vi miếng bánh cắt ra từ ổ bánh cưới to.
Bánh cưới nho nhỏ có thể từ chiếc
bánh cupcake, bánh quy nhưng rất xinh xắn. Cô dâu chú rể có thể chọn nhiều loại nhân với hương vị khác nhau, phục vụ khẩu vị của nhiều quan khách hơn. Bàn bánh cưới mang lại nhiều lựa chọn loại bánh, thể hiện sự chu đáo tinh tế của cặp đôi đến quan khách, bằng cách chọn những loại bánh lành mạnh cho sức khỏe, bánh gluten-free (không tinh bột) cho người đang ăn kiêng hoặc sugar-free (không dùng đường kính, thay bằng đường tổng hợp) cho người tiểu đường…
Kích thước nhỏ gọn của chiếc bánh giúp linh hoạt trong cách bài trí. Bạn có thể đặt hàng chục chiếc bánh nhỏ lên tháp bánh tạo sự hoành tráng cho bữa tiệc. Phục vụ bánh cưới nhỏ cũng sạch sẽ hơn vì không có nhiều vụn bánh, kem rơi vãi ra bàn.
Với số bánh còn dư sau khi tiệc tàn, bạn dễ dàng gói lại và tặng cho bạn bè, họ hàng mang về như một món quà cưới.