Cách phân biệt các dáng váy cưới chuẩn nhất

16:41, 02/06/2019 bởi: Váy cưới Cát Tiên
 0 bình luận  0 love

Khi tìm kiếm cho mình một chiếc váy cưới, thì sự lựa chọn có thể gọi là hằng hà sa số – đặc biệt là khi bạn bắt đầu mua. Đừng lo lắng. Hãy cùng Cat Tien Bridal tìm hiểu sơ qua các dáng váy cưới nhé !

Khi tìm kiếm cho mình một chiếc nhé !

Phần trên vừa vặn với cơ thể, phần váy ở dưới rộng dần ra, tạo nên một hình dáng trông như hình chữ A

Nó trông như thế nào: Trong khi phần trên được thiết kế vừa vặn với cơ thể của bạn, thì phần váy ở dưới được may rộng dần ra khi chạm xuống sàn nhà, tạo nên một hình dáng trông như hình chữ A. Đây cũng chính là lý do vì sao kiểu váy này được gọi là (A-line).

<<< nhấp vào liên kết

 

Phần trên vừa với cơ thể bạn, nhưng phần váy bên dưới thì phồng ra.

Nó trông như thế nào: Phần trên vừa với cơ thể bạn, nhưng phần váy bên dưới thì phồng ra. Hãy nghĩ đến những chiếc váy mà những cô công chúa hay mặc trong những câu chuyện cổ tích đi bạn sẽ hình dung được ngay, giống như Lily James trong truyện Cô gái Lọ lem (Cinderella) đấy.

<<< nhấp vào liên kết

 

Dáng thẳng đứng, vừa vặn nhưng không bó sát

Nó trông như thế nào: Một hình dáng đơn giản kiểu thẳng đứng và hình dạng như một cái cột từ trên xuống dưới. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó vừa vặn những không quá bó sát thì thiết kế này được tạo ra dành cho bạn đấy.

<<< nhấp vào liên kết

 

Ôm sát những đường cong trên cơ thể, phần dưới loe ra như đuôi cá

Nó trông như thế nào: Kiểu váy này ôm sát những đường cong trên cơ thể bạn nhưng phần dưới thì lại loe ra rông giống như một cái đuôi cá.

 

<<< nhấp vào liên kết

 

Thân trên ôm sát vừa vặn và chân váy xoè từ eo trở xuống

Nó trông như thế nào: Cũng được biết đến là fit-and-flare , thiết kế này có thân trên ôm s át vừa vặn và chân váy xoè từ eo trở xuống.

<<< nhấp vào liên kết

 

Phần trên vừa vặn, ôm sát nhưng ở phần đùi sẽ xoè ra

Nó trông như thế nào: Sự kết hợp giữa váy chữ A tối giản và váy đuôi cá. Phần trên vừa vặn, ôm sát với cơ thể của bạn, nhưng ở phần đùi chiếc váy sẽ bắt đầu xoè ra.

 

Với những miêu tả hoàn chỉnh và hình minh hoạ dễ hiểu – cho mỗi kiểu dáng riêng biệt. Kèm với những link mẫu váy chi tiết trong bài viết để các bạn tham khảo. ưng ý nhất cho mình.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất