Đăng bởi Marry Doe - 07/06/2017 | Lượt xem: 577
Trong ký ức tuổi thơ của tụi mình, có 2 loại bánh lọt mà mẹ vẫn hay làm, bánh lọt mặn thường ăn cùng nước lèo có tôm...
Trong ký ức tuổi thơ của tụi mình, có 2 loại bánh lọt mà mẹ vẫn hay làm, bánh lọt mặn thường ăn cùng nước lèo có tôm – thịt giống như bánh canh, còn bánh lọt ngọt thì ăn cùng nước đường và nước cốt dừa. Đất Cần Thơ quê mình nổi tiếng có bánh lọt lá cẩm với màu tím lấy từ lá cẩm nhưng xanh lá dứa thì thông dụng hơn em nhỉ. Bây giờ chúng ta đã định cư ở nơi xa nhưng lúc nào cũng nhớ về mảnh đất cần thơ với món bánh lọt yêu thương