Đăng bởi - 29/12/2016 | Lượt xem: 2892
Các cô dâu chú rể thường khá bối rối và phân vân khi chọn thực đơn cưới trước những lựa chọn phong phú và đa dạng. Việc chọn thực đơn cưới không hề đơn giản và rất cần sự tư vấn chuyên nghiệp từ nhà hàng tiệc cưới để có được thực đơn cưới cân bằng, ngon miệng đồng thời phù hợp với kinh phí của cặp đôi.
Nhà hàng tiệc cưới Valentine’s sẽ giúp các cô dâu chú rể chọn được thực đơn cưới hợp lý vừa ngon mắt lại ngon miệng, vừa hợp với ngân sách cho ngày vui thêm trọn vẹn nhất.
Món khai vị có thể là các món soup và các món gỏi, chiên như soup măng cua, soup hải sản, gỏi tôm, gỏi ngó sen, mực chiên xù, chả giò hải sản
. Lạ miệng hơn các cô dâu chú rể có thể chọn soup hải sâm gà, soup gà bạch quả, dồi trường xào bắp non, gỏi bao tử hạt điều...Nếu chọn món khai vị đầu tiên là soup, các món tiếp theo nên là món khô nhẹ nhàng như chiên hoặc nướng, sau đó là gỏi có vị chua để kích thích vị giác cho món chính.
Món chính trong thực đơn cưới nên có nhiều đạm và tinh bột có thể là: gà quay, heo sữa quay hay cá chẽm Tứ Xuyên, cá lóc hấp, cá tai tượng... Tiếp ngay sau đó nên chọn lẩu, cơm chiên hoặc mì để khách mời chắc bụng. Theo kinh nghiệm, các món lẩu được ưa chuộng hơn cả nhờ phù hợp với đa số khẩu vị khách mời. Ngoài lẩu thái, lẩu hải sản, các món lẩu mới lạ như lẩu cua đồng, lẩu cá lăng, lẩu cá thác lác chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.
Món tráng miệng có thể là: trái cây, hoa quả tươi, rau câu, bánh flan, yoghurt, bánh ngọt...
Thực đơn của một bàn tiệc cưới chuẩn thường sẽ có 6 món. Tùy vào khả năng tài chính của cô dâu chú rể mà các bạn có thể tăng hoặc giảm số lượng món phù hợp. Để được tư vấn chu đáo hơn bạn liên hệ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của nhà hàng tiệc cưới Valentine’s để được hổ trợ tốt nhất.
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI THE VALENTINE'S
Địa chỉ: 672 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM
ĐT: (08) 6660 7799- DĐ: 0908 616 636 - Fax: (08) 6293 5474
Email: [email protected]
Website: valentinerestaurant.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thevalentinerestaurant