Thanh toán

Làm bánh mini Puffs phủ sô cô la tặng chàng nhân dịp lễ tình nhân này!

Đăng bởi - 08/02/2017   |   Lượt xem: 916

Bánh kem mini Puffs phủ sô cô la trông vừa hơi nhỏ xinh lại cực kỳ nhìn khá là đáng yêu. Bánh mang vỏ màu vàng hơi ngọt và cứng nhưng mềm mại cùng với lớp nhân kem hoặc quả cây siêu thú vị.

Bánh kem mini Puffs phủ sô cô la trông vừa hơi nhỏ xinh lại cực kỳ nhìn khá là đáng yêu. Bánh mang vỏ màu vàng hơi ngọt và cứng nhưng mềm mại cùng với lớp nhân kem hoặc quả cây siêu thú vị. Thành phần bạn cần có làm bánh kem mini Puffs phủ sô cô la : - 500 g sữa tươi (Các bạn có thể thay đổi bằng nước) - 250 gam bơ, ở nhiệt độ phòng - 40 gr đường cát trắng - 1 tsp muối - 375 g bột bánh mì sandwich - 625 gam trứng thường - Whipping cream và hoa trái (Cách làm nhân) - Sô cô la đã rã chảy - Đường cát bột (Phủ bánh) Các công cụ làm bánh kem mini Puffs phủ sô cô la : - Chén to to, nhỏ vừa - Dao, dĩa, muổng , … - Cái nồi nhỏ - Phới lưới đánh trứng - Túi bắt kem - Khay để nướng bánh - Giấy muffin Các quy trình làm bánh kem mini Puffs phủ sô cô la : Cách thức 1: - Điều đầu tiên, bạn cho sữa tươi, bơ và muối vào one cái nồi. Đặt lên trên cùng bếp và đun cho nóng. - Đóng bếp. Bắc nồi ra khỏi bếp, cho không ngoại trừ cái gì bột bánh mì sandwich vào, khuấy nhanh tay. Quy trình 2: - Kế đến nối tiếp đó cho nồi đánh trở lại bếp, bật lửa nhỏ. Dùng muổng khuấy thường xuyên cho tới khi bột quện dính lại thành một khối tròn, chống dính vào thành nồi thì đóng bếp. Vận dụng tay nhào hổn hợp nặn bột đến bột mịn ra và không còn nóng hạn chế lại. - Từ từ cho trứng vào làm nhiều lần, quay cho trứng quện đều sau mỗi lần. Sau khi hổn hợp dùng hết trứng hỗn hợp mịn mượt là các bạn có thể dùng được. Nhớ rằng: Bột phải còn ấm nóng chứ nhiệt độ ở mức bình thường không quá nóng. vì nếu quá nóng sẽ khiến cho trứng chín nhé! Quy trình 3: - Đổ hỗn hợp bột vào túi bắt kem. Bóp bột lên phía trên khay để nướng bánh đã lót giấy nướng bánh thành cái bánh nhỏ có đường kính khoảng Tư cm. - Đưa vào lò nướng bánh ước tính chừng MƯỜI 'p ở 220 o c. Sau đấy vặn hạ lữa độ xuống phía dưới còn 190 độ rồi nướng kế đó khi bánh vàng nâu nhạt và vỏ cứng là đạt. Quy trình 4: - Đưa bánh ra khỏi lò và để cho bánh hết nóng hẳn trên giá đỡ. - Khi bánh đã hết nóng, vận dụng một con dao sắc xắt đôi cái bánh theo chiều ngang làm nên hai nửa. - Đánh bông whipping cream và thêm vào túi bắt kem. Lưu tâm: Nếu bạn ưa ngọt, các bạn có thể cho cho vào 1 ít đường cát để nhân bánh được ngọt hơn nha !! Quy trình 5: - Bóp kem vào giữa hai miếng bánh.Bạn có thể cho thêm vào 1 ít hoa quả vào phần kem khiến thêm hương thơm cho bánh nếu các bạn muốn nhé! Tiếp tục rải sô cô la lên trên cùng mặt bánh. - Bước cuối cùng là rắc đường bột lên lớp trên cùng với. - Bánh kem mini Puffs phủ sô cô la đã kết thúc rồi đấy! - Bánh quá siêu thơm ngon đúng không nào bạn? - Bánh cũng khá giống cùng với su kem. Tuy nhiên cùng với học làm này mình đã đổi ý nguyên liệu một ít để bánh cực thơm ngon và lạ miệng hơn nhé !! Ước mong bạn thực hiện tốt cùng với các quy trình làm bánh kem mini Puffs phủ sô cô la dể chịu nha !!

Bình luận

Viết Đánh Giá
N
Nhìn ngon quá mà hơi khó làm ak. Bơ ở nhiệt độ phòng là sao hả bạn