Cô dâu hay bị đổ mồ hôi tay và nách phải làm sao?

20:21, 09/07/2018 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Tay mình hay ra mồ hôi, dưới nách cũng thường xuyên bị như vậy. Dù không có mùi hôi nặng nhưng hay ra mồ hôi ướt nhẹp làm mình rất phiền. Nhất là ngày cưới mặc váy cưới nữa, mình không biết làm sao để giảm bớt tình trạng này. Ai có bí quyết xin giúp mình với.


Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 09:48, 26/07/2018

Chị ra hiệu thuốc Tây ngừoi ta cũng có loại thuốc đặc trị đó ạ , chịu khó vệ sinh hoặc ngâm , vệ sinh với nước chè nó cũng đỡ đó chị, e nghe mọi người truyền tai nhau như vậy . Ngày cưới tránh thiếu tự ti thì ko nên mặc áo sát nách là được ạ .

... Xem thêm
Vương Kim Yến
Vương Kim Yến
Đăng lúc: 17:35, 10/07/2018

Bạn có thể chọn loại váy cưới với kiểu dáng sát nách, sao cho thông thoáng phần này bạn nhé. Hạn chế những loại váy, áo với chất liệu xoa hay cứng, vì sẽ làm cho bạn khó chịu trong suốt ngày trọng đại này.

Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 16:23, 10/07/2018

Cái này chắc bạn phải nhờ bác sĩ tư vấn thôi, vì tùy theo cơ địa mỗi người, mặc váy cưới ra mồ hôi là điều khó tránh khỏi luôn á


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất