Hãy làm 10 điều này để có ‘lần yêu’ đầu hoàn hảo

16:32, 13/10/2017 bởi: Cát Tường
 6 bình luận  0 love

Cho dù là lần đầu tiên thật sự hay đơn giản là lần đầu tiên với một chàng trai nào đó thì cũng làm theo những chỉ dẫn dưới đây.

Nó sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm tình dục sẽ làm cho bạn và nửa kia thỏa mãn hơn.

Hãy làm 10 điều này để có 'lần yêu' đầu hoàn hảo - ảnh 1

1. An toàn là trên hết. Không có chuyện tình dục an toàn hoàn toàn, nhưng bạn chắc chắn có thể an toàn hơn. Hãy chắc chắn rằng anh ấy sử dụng bao cao su (ngay cả khi bạn đang uống thuốc) và biết rõ lịch sử tình dục của bạn. Nghe có vẻ quan trọng hóa, nhưng phụ nữ thường có nguy cơ mắc bệnh STI (lây truyền qua đường tình dục) cao hơn nam giới, do đó bạn sẽ cần quan tâm đến sức khoẻ tình dục của chính mình.

2. Đừng đặt kỳ vọng quá cao. Sex thường sẽ được cải thiện khi bạn quen biết ai đó và trở nên thoải mái hơn với cơ thể của nhau. Vì vậy, không cần cảm thấy bị áp lực làm sao đêm đầu tiên của hai người phải là tốt nhất, bởi vì đây chỉ là ‘lần đầu tiên’ của hai người.

3. Hít thở. Quan hệ tình dục lần đầu có thể khiến bạn căng thẳng thần kinh, đôi khi còn gây đau đớn. Hít thở dài và sâu có thể giúp bạn thư giãn và buông lỏng.

4. Đừng quên thưởng thức màn dạo đầu. Tất cả những thứ dẫn đến tình dục như – hôn, chạm tay, tình dục bằng miệng – là một phần của trải nghiệm tình dục; không nên chỉ hoạt động tình dục đơn thuần.

5. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn toàn được kích thích trước khi quan hệ. Không chỉ là việc bạn được kích thích mà vì âm đạo còn cần được bôi trơn đủ. Nếu bạn quá khô, anh ấy sẽ gặp khó khăn khi cho vào khiến bạn sẽ cảm thấy khó chịu, và ma sát có thể khiến bao cao su bị rách. Vì vậy, nếu cẩn thận thì hãy luôn giữ dầu bôi trơn trong một số trường hợp.

6. Chia sẻ những điều mình mong muốn. Hãy cho anh ấy biết những gì bạn cảm thấy tốt, và những gì không. Đàn ông cần được nghe thông tin phản hồi, do đó, đừng ngại ngần mà chia sẻ với chàng.

7. Đừng cho rằng anh ấy là chuyên gia. Anh ấy có thể nhận được rất nhiều thông tin tình dục từ sách báo khiêu dâm và những câu chuyện của bạn bè anh ấy trong phòng thay đồ. Và, ngay cả khi anh ấy có kinh nghiệm, mỗi lần gặp gỡ tình dục đều khác nhau. Anh ấy cũng sẽ lo lắng về việc làm hài lòng bạn.

8. Đừng mong đợi có cực khoái. Tất nhiên, thật tuyệt vời nếu bạn đạt được cực khoái. Nhưng, hầu hết phụ nữ không thể lên đỉnh trong những lần đầu tiên với một chàng trai mới. Cực khoái luôn đi kèm với cảm giác thoải mái và sự hiểu biết cụ thể về cơ thể của nhau, và điều đó cần có thời gian.

9. Đừng giả vờ đạt cực khoái. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ chỉ lừa dối mình. Hãy để anh ấy biết bạn sắp đạt đỉnh và cần anh ấy giúp để đạt được điều đó, người ấy sẽ cảm thấy được động viên.

10. Dương vật của anh ấy có thể sẽ không thể cương cứng. Đàn ông khi quá lo lắng sẽ dễ gặp vấn đề về xuất tinh sớm và khó khăn về cương cứng, đó là điều phổ biến khi lần đầu tiên một người đàn ông ngủ với ai đó. Nếu anh ta gặp vấn đề, đừng làm gì nhiều hoặc lo lắng rằng có điều gì đó sai trái với bạn hoặc là lỗi của bạn. Mọi chuyện rồi sẽ ổn.

(Theo Comospolitan)

Theo Hà Anh/Suckhoedoisong


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 11:11, 20/10/2017
Trích dẫn:
Nguyễn Thị Hẹn
Lần đầu có thể không có nhiều kinh nghiệm nên đừng kỳ vọng quá nhiều về sự hoàn hảo

nhất là đối với lần đầu của cô dâu, sẽ có nhiều lúng túng vụng về, có khi sẽ bị đau rát nữa cho nên khó mà được trọn vẹn

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 11:10, 20/10/2017
Trích dẫn:
Hồng Oanh
Lần đàu tiên cần hết sức cẩn trọng, nhưng nếu là đêm tân hôn mà phải dùng bcs k biết chàng có chịu k

có sao đâu em, là vợ chồng thì những chuyện này sẽ rất tự nhiên, hãy trao đổi thẳng thắn với nhau, chị nghĩ họ sẽ chịu thôi, nếu không thì mình chủ động vậy

Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 11:08, 20/10/2017
Trích dẫn:
Mộc Trà
những điều này rất quan trọng trong cuộc sống hôn nhân, chuyện ân ái hòa hợp thì cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn.

chính vì thế các bạn hãy nhớ 10 điều này nha

Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 12:23, 18/10/2017

Lần đàu tiên cần hết sức cẩn trọng, nhưng nếu là đêm tân hôn mà phải dùng bcs k biết chàng có chịu k

Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 14:10, 17/10/2017

Lần đầu có thể không có nhiều kinh nghiệm nên đừng kỳ vọng quá nhiều về sự hoàn hảo


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất