Mới cưới có nên có con ngay hay không?

19:29, 08/07/2018 bởi: Yên Chi
 2 bình luận  0 love

Em mới kết hôn được 2 tháng, nhưng vẫn chưa biết nên sinh bé hay kế hoạch để hưởng thụ cuộc sống “vợ chồng son”. Mẹ em thì bảo từ từ, để ổn định cuộc sống mới, mẹ chồng thì có ý tứ muốn bế cháu. Em phân vân quá ạ. Lợi hại ra sao các chị em đi trước có kinh nghiệm tư vấn em với ạ. Em cảm ơn!


Nguyễn Thương
Nguyễn Thương
Đăng lúc: 09:56, 26/07/2018

Một hai năm đầu cuộc sống vợ chồng còn chưa hiểu nhau cũng như là còn nhiều khó khăn . Bạn cứ thư thả rồi sinh e bé cũng được , bởi vì phụ thuộc gia đình chồng hay chồng nhiều tự bản thân mình sẽ bị ngại ấy. Thôi thì cứ nửa năm sau sinh cũng không sao, còn chuẩn bị trước khi mang bầu nữa mà .

... Xem thêm
Nguyễn Thị Hẹn
Nguyễn Thị Hẹn
Đăng lúc: 16:30, 10/07/2018

Mới cưới về có con mệt lắm bạn ạ. Nên để hơn năm đi rồi có con mới ổn. Mình thích thế đó, tận hưởng cuộc sống khi chưa có con đi, có con rồi mọi thứ phải lo, mệt lắm luôn á


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất