Những tuổi nào là tuổi kim lâu?

14:29, 17/07/2014 bởi: Ngọc Ánh
 3 bình luận  3 love

các cụ thường nói là cưới hỏi phải xem tuổi cô gái tuổi kim lâu thì không được cưới? mình thắc mắc tuổi kim lâu là những tuổi nào và tính trong năm đó hay là chỉ cần qua sinh nhật là có thể cưới được. Liệu có phải mỗi vùng miền khác nhau quan niệm về tuổi kim lâu khác nhau không?


lamtrucnha
lamtrucnha
Đăng lúc: 11:52, 18/07/2014
Trích dẫn:
Little Garden
Tuổi Kim Lâu có đáng sợ? Hi bạn, con gái tránh những những tuổi như 21-23-26-28 để cưới .Vì khoảng từ 20 – 30 là tuổi cưới chồng nhiều nhất nên...

Cái này hình như là theo phong tục của người miền Bắc, người miền Nam không có vụ kiên cử tuổi Kim Lâu đâu bạn nhỉ ?

Ngọc Ánh
Ngọc Ánh
Đăng lúc: 07:55, 18/07/2014
Trích dẫn:
Little Garden
Tuổi Kim Lâu có đáng sợ? Hi bạn, con gái tránh những những tuổi như 21-23-26-28 để cưới .Vì khoảng từ 20 – 30 là tuổi cưới chồng nhiều nhất nên...

Mình vẫn thắc mắc là vẫn phải tính đúng năm đó hay là chỉ cần qua sinh nhật là có thể cưới được. Mà nhiều khi các cụ ta cũng nhiều điều kiêng kỵ thật đấy, chứ trong trường hợp \"bác sỹ phán rồi\" thì chỉ có nước cưới thôi chứ đợi sao được hết kim lâu nhỉ hixx..

... Xem thêm
Little Garden
Little Garden
Đăng lúc: 22:13, 17/07/2014

Tuổi Kim Lâu có đáng sợ?


Hi bạn, con gái tránh những những tuổi như 21-23-26-28 để cưới .Vì khoảng từ 20 – 30 là tuổi cưới chồng nhiều nhất nên chị em cần lưu ý, nếu đã quá lứa rồi (>30 tuổi) thì chả cần tính Kim Lâu hay Kim la liếc gì với người phụ nữ nữa mà còn phải xem giải sao “quá Lâu” ý, tức là vớ được ai cưới chạy là tốt lắm rồi …..Mà mình thấy câu này có người hỏi rồi đó 🙂

... Xem thêm

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất