Tâm sự về chuyện make up cô dâu

11:46, 28/08/2018 bởi: Sophie
 1 bình luận  0 love

Tìm được một người make up cho mình đẹp rất là khó, và thật là đúng như vậy. Để tránh sai lầm như mình, mình lưu ý cho các bạn khi mà book chụp Pre Wedding nhơ để ý luôn bạn make up cho bạn nữa nha.

Nhiều lúc bạn chú tâm với kiểu áo cưới và phong cách chụp ảnh, rồi quên luôn tìm hiểu phong cách make up và làm tóc ra cả bộ album ảnh ko ưng ý, chỉ toàn ảnh không thấy mặt không đó nhen ^^


Shynl
Shynl
Đăng lúc: 13:55, 30/08/2018

Vâng, mình nghĩ là sau khi bạn chọn được make up ưng ý, bạn liên hệ họ tư vấn mà đặt lịch để đến trực tiếp họ xem layout mặt và kiểu tóc cho bạn trước ngày trọng đại nha


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất