Với em tình yêu là mãi mãi

22:25, 26/10/2017 bởi: Nguyễn Thị Thuỷ
 4 bình luận  0 love

Tôi một cô gái vừa mới bước sang tuổi 26. Yêu và bên anh từ khi còn là một cô gái trung học phổ thông. Thời gian trôi qua thật nhanh anh nhỉ? Hồi đó anh và em là bạn thân với nhau ngày ngày đến lớp, được anh chở xe đạp đi học xa trên chiếc xe mini cũ, cùng ôn thi tốt nghiệp, đại học trái tim em rung động đến lạ lùng. Gần ngày sinh nhật anh, em đã lấy hết can đảm của mình nhắn tin cho anh nói ra tình cảm của mình. Nhưng anh không nói gì với em, em không nhận được câu trả lời. Ngay hôm sau đó em đã cố tình tránh mặt anh, một phần vì xấu hổ, và nghĩ là anh chỉ xem em như một người bạn. Vài ngày sau anh nhắn tin nói cũng thích em, trái tim em như vỡ oà trong hanh phúc. Và mình bắt đầu yêu nhau như vậy anh nhỉ? Ngày tốt nghiệp, thi đại học cũng đến. Anh quyết định học trường ở nhà, còn em thì lên hà nội học. Mình xa nhau 3 năm a nhỉ? Ra trường rất may mắn em được nhận vào làm nhân viên thống kê cho một công ty gần nhà. Gần nhau không được bao lâu, anh lại quyết định đi làm tại Nhật bản. Em buồn! Ngày mà anh đi em chỉ biết khóc. Anh đi mang theo tất cả niềm vui từ em, một cô gái hay cười. Trước khi đi anh đã hứa với em, anh sẽ trở về và bên em mãi mãi. 1 tuần, 2 tuần em không thấy anh liên lạc. Em như tuyệt vọng. Bỗng hôm đó anh gọi điện về cho em nói anh ổn vì không có điện thoại nên anh chưa liên lạc về việt nam được. Em mừng lắm,khi anh chưa quên em. Không biết sao sau đó em bỏ việc ở công ty và sang Nhật theo anh. Thật không may khi em đỗ đơn hàng ở miền Bắc Nhật bản còn anh thì sống ở miền nam. 1 năm cứ dịp nghỉ lễ dài ở Nhật mình lại gặp nhau, anh luôn chăm sóc cho em. Rồi ngày mà anh phải về nước, em ở lại Nhật 1 mình ( vì em bay sang nhật sau anh 9 tháng mà). Bây giờ hiện tại em đang ở Nhật, tháng 3 năm sau em sẽ về nước. Dự định sau khi em về nước chúng mình sẽ kết hôn. Không xa nhau thêm 1 chút nào nữa. Tình yêu vốn như phép màu, dù 2 người có xa nhau nhưng luôn nghĩ đến nhau tạo tiếng cười khônh hề nhàm chán bởi những cuộc điện thoại đó là hạnh phúc vô bờ bến. Em nhật định sẽ bên anh. Đợi em anh nhé! 


Cát Tường
Cát Tường
Đăng lúc: 15:33, 22/11/2017

hai bạn đẹp đôi, dễ thương lắm

Mộc Trà
Mộc Trà
Đăng lúc: 21:58, 27/10/2017

ủng hộ hai bạn, chúc may mắn nhé

Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 16:06, 27/10/2017

chúc hai bạn luôn hạnh phúc nhé

Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 16:06, 27/10/2017

ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn


Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất