Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Áo cưới đẹp cho cô dâu ngoại cỡ

17:17, 13/09/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  0 love

Một số mẫu áo cưới đẹp sẽ được thiết kế thích hợp với một phong cách nhất định. Những không gian sang trọng và tôn nghiêm sẽ là nơi dành cho những mẫu…

Chọn áo cưới đẹp cho cô dâu theo vóc dáng

Vóc dáng của cô dâu ngoại cỡ cũng được chia thành các nhóm như dáng quả táo, quả lê, đồng hồ cát…Chọn áo cưới theo vóc dáng là bí quyết đầu tiên để bạn dễ dàng có được những mẫu áo cưới đẹp, ưng ý.
Áo cưới cho cô dâu ngoại cỡ 1
Với những cô dâu có dáng quả lê, tức là phần vòng 2 và 3 to hơn vòng 1, áo cưới công chúa có chân váy hơi xòe thành dáng chữ A sẽ giúp xóa đi sự mất cân đối vóc dáng. Một trong những kiểu thiết kế nổi bật của năm nay là phần thân trên được trang trí dày đặc kết hợp với một chân váy trơn. Đây cũng là mẫu váy thích hợp nhất cho dáng quả lê.
Áo cưới cho cô dâu ngoại cỡ 11
Những cô dâu có vóc dáng tròn trịa vẫn có rất nhiều lựa chọn cho mình
Kiểu váy công chúa cũng hữu hiệu để củng cố cho vòng 3 không mấy đầy đặn của những cô dâu có dáng tam giác. Tuy nhiên, bạn không nên chọn loại váy cúp ngực vì chúng sẽ làm lộ đôi vai to. Những kiểu áo cưới có tay, kếp hợp tóc xõa hoặc lúp dài sẽ giúp khắc phục nhược điểm này. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn những mẫu váy có trang trí ở phần vai.
Áo cưới cho cô dâu ngoại cỡ 3
Nếu bạn sở hữu dáng quả táo (vòng 2 to hơn 2 vòng còn lại), cũng đừng quá lo lắng, dạng váy ôm phía trên, loe rộng từ phần đầu gối (đuôi cá hay đuôi cá kéo dài) ở phần dưới tạo ra sự cân bằng hoàn hảo, trong khi đó, những kiểu váy nữ hoàng có phần thắt ngang ngực và phần dưới kéo dài, trơn cũng sẽ là những dáng váy thanh tao dành cho dáng người quả lê.  Cổ áo tròn khoét sâu cũng giúp đánh lạc hướng, tập trung sự chú ý vào vòng 1.
Áo cưới cho cô dâu ngoại cỡ 4

Chọn áo cưới theo phong cách buổi tiệc

Một số mẫu áo cưới đẹp sẽ được thiết kế thích hợp với một phong cách nhất định. Những không gian sang trọng và tôn nghiêm sẽ là nơi dành cho những mẫu váy cưới với tay dài, những lớp ren chồng lên nhau, nơ nhấn nhá ở phần eo, những loại vải như satin, tơ… Trong khi đó, có những phong cách đang được ưa chuộng khác như áo cưới nữ thần, xẻ lưng cũng vẫn thích hợp cho những cô dâu ngoại cỡ. Những đám cưới dưới ánh mặt trời hay trăng sao lại rất thích hợp với áo cưới dạng suôn hay áo cưới nữ hoàng với phần thắt ngay dưới ngực.
Áo cưới cho cô dâu ngoại cỡ 7
Áo cưới cho cô dâu ngoại cỡ 8
Tùy theo phong cách buổi tiệc, mỗi cô dâu có thể chọn cho mình một mẫu áo cưới thích hợp
Mách nhỏ cho cô dâu ngoại cỡ
Nếu không có sự hỗ trợ của những phụ kiện thích hợp, bộ áo cưới của bạn sẽ không thể xuất hiện ở một cách hoàn hảo. Một bộ đồ lót đặc biệt giúp làm gọn vóc dáng sẽ giúp những đường cong của bạn trở nên sắc nét hơn.
Bạn có thể tìm được những mẫu váy cưới đa dạng cho vóc dáng của mình tại:
Bride Plus: 214 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp.HCM
Hà Bridal: 49/14 P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất