Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Những lưu ý khi mượn áo cưới

14:24, 03/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 2 bình luận  0 love

Mượn áo cưới? Vâng, bạn hoàn toàn có thể. Đôi khi, bạn có được những mẫu áo cưới thật ưng ý mà hầu như không tốn kém khoản chi phí nào.

Cô dâu được lợi gì khi mượn váy cưới?

Tiết kiệm không phải là lợi ích duy nhất mà cô dâu có được khi mượn váy cưới. Mượn áo cưới còn là một “chiến thuật” để tìm kiếm những phong cách riêng biệt. Có thể những mẫu váy này đã “qua mùa” một thời gian và khó có thể tìm được ở một tiệm cho thuê nào, hoặc chúng được đặt may đặc biệt bởi chủ nhân, nên sẽ không đụng hàng bất cứ ai.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Mượn áo cưới còn là một “liều thuốc tinh thần” dành cho những cô dâu khi có các bạn bè, người thân sẵn sàng hỏi thăm giúp hay mang đến những chiếc váy cưới yêu thích của họ.

Lưu ý khi mượn váy cưới

Ai có thể cung cấp cho bạn?

Đừng nghĩ rằng đây là nhiệm vụ bất khả thi, ở xung quanh bạn luôn có một mạng lưới hỗ trợ. Bạn có thể hỏi mượn váy cưới của chị gái, các cô bạn thân, các chị em họ… Ngoài ra, có nhiều cộng đồng cưới nơi tập trung nhiều hội, nhóm cho mượn trang phục và phụ kiện cưới có thể hỗ trợ cho bạn.

Bạn cần chú ý những gì?

Để mượn được một chiếc áo cưới như ý, bạn cần chú trọng đến kích thước, phong cách, cách bảo quản.

-Kích thước: Tốt nhất bạn nên hỏi mượn từ những vị chủ nhân mặc cùng size áo với mình. Thông thường, mỗi người hoặc hội nhóm cho mượn váy cưới có nhiều hơn một chiếc váy, nên bạn có thể lựa chọn cho đến khi có được mẫu có kích thước vừa vặn nhất.

Lưu ý khi mượn váy cưới (2)

– Phong cách: Bạn phải chấp nhận một thực tế là khó tìm được những mẫu thời thượng khi hỏi mượn váy cưới. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải là váy mới hay cũ, không phụ thuộc ở chuyện chiếc áo đang làm mưa làm gió trên các sàn thời trang hay không, mà là chúng có phù hợp với bạn hay không.

– Bảo quản: Đã qua sử dụng và được “lưu trữ” một thời gian khá lâu, bạn có thể cần mang váy đi giặt khô trước khi sử dụng. Ngoài ra, cần kiểm tra kỹ các chi tiết như gấu váy, các chi tiết đính ren, đốm màu… nếu có để đảm bảo váy không bị rách, ố, và giữ chiếc váy cẩn thận. Nếu không, sẽ thật khó để giải thích cho chủ nhân hiểu trong trường hợp có vấn đề nào không may xảy ra.

Marry

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất