Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Xu hướng áo cưới 2012 – Váy cưới màu

08:59, 20/02/2012 bởi: Marry
 2 bình luận  0 love

Bạn là một cô dâu cá tính và hiện đại mong muốn chiếc váy cưới của mình thật nổi bật với những sắc màu khác ngoài màu trắng, những chiếc váy cưới màu tuyệt đẹp sau đây sẽ làm bạn hài lòng.

Và bạn biết đấy, Witherspoon vốn được coi là biểu tượng của sự cổ điển đã mạnh dạn chọn màu hồng phấn cho chiếc váy cưới của cô, và kể từ đó, màu hồng phấn chính thức được công nhận là một màu phù hợp cho váy cưới. Tuy nhiên, bên cạnh hồng phấn, nhiều nhà thiết kế còn sử dụng các màu khác cho bộ sưu tập áo cưới trong năm 2012 của mình, như màu vàng nhạt, màu nude (còn gọi là màu da), màu champaign, và cả màu mint, màu xám hay thậm chí là màu đen. Đây là một số những mẫu váy cưới màu hồng phấn và vàng nhạt đã xuất hiện trong các bộ sưu tập áo cưới của các nhà thiết kế nổi tiếng như Vera Wang, Monique Lhuiller,… Bạn có thể tham khảo nhé:

Một số mẫu váy cưới của Vera Wang

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Một số mẫu váy cưới của Lazaro:

Một số mẫu váy cưới của Monique Lhuiller:

AnL (Tổng hợp)

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất