Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chọn và bảo quản hoa để chụp ảnh cưới

14:51, 15/07/2013 bởi: Phạm Thanh Hảo
 1 bình luận  0 love

Với từng bộ trang phục chụp ảnh cưới khác nhau khác nhau mà bạn chọn loại hoa khác nhau.

1. Hoa nên đi theo trang phục 

Đầu tiên, tất cả các loài hoa đều đẹp, nhưng các bạn không thể mua tất cả các loại hoa mình thích mà không theo một chuẩn mực nào. Khi chụp ảnh cưới, các bạn sẽ có nhiều shoot hình với từng trang phục khác nhau, cụ thể như shoot hình trẻ trung với hình ảnh năng động của cô dâu diện quần sort, váy ngắn; hình ảnh chiếc áo dài thướt tha, yêu kiều; và đặc biệt là không thể thiếu hình ảnh của váy cưới trắng tinh khôi, lộng lẫy. Với từng bộ trang phục chụp ảnh cưới khác nhau khác nhau mà bạn chọn loại hoa khác nhau.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chon hoa de chup anh cuoi h1

Chon hoa de chup anh cuoi h2

–  Cụ thể, với hình ảnh năng động, trẻ trung thì những cành hoa với màu sắc rực rỡ, không được bó cầu kỳ sẽ là lựa chọn sáng suốt. Các loại hoa được nhắc đến trong các shoot hình này là hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa hồng màu hồng, đỏ, hoặc những loại hoa mang hương đồng gió nội như thạch thảo, salem, chuỗi ngọc, dã quỳ,…

– Với hình ảnh cô dâu khoác trên mình bộ áo dài thướt tha khi chụp hình cưới thì loài hoa đầu tiên mà các bạn nên chọn để chụp hình là hoa sen, tiếp sau hoa sen là những nhánh hoa lan, hoa ly bó dài, và cuối cùng là những giỏ hoa mây lấp ló những cánh hoa mang vẻ đẹp của hương đồng gió nội.

Chon hoa de chup anh cuoi voi ao dai

Chon hoa de chup anh cuoi voi ao dai 2

–  Với váy cưới trắng, hay váy màu thì hoa màu trắng luôn là màu sắc phù hợp để cho ra những shoot hình hoàn hảo. Ưu điểm . Còn váy màu, nếu không chọn hoa màu trắng thì cách tốt nhất là cô dâu chọn cưới cùng màu váy nhưng sắc độ phải đậm hơn hoặc nhạt hơn so với màu của váy.

Chon hoa de chup anh cuoi voi vay trang hoac mau

Chon hoa de chup anh cuoi voi vay mau

2. Cách giữ hoa tươi lâu đến buổi chụp hình

Trong khi mua hoa, các cô dâu nên mua thêm các gói thuốc nhỏ giữ hoa tươi lâu tại các cửa hàng phụ kiện hoa. Trước khi bắt đầu bó hoa, những cành hoa nên cắt cuống theo hướng xéo, sau đó ngâm vào chậu thuốc chừng 7-10 phút, sau đó mới tiến hành bó hoa. Đến công đoạn cuối cùng là dùng dây ruy băng, dây thừng hay vải để bó hoa thì các bạn nên chưa lại một đoạn ở cuống dài chừng 5-7cm, tiếp tục lấy phần cuống này ngâm vào nước, đồng thời nên vẩy nước lên bông hoa. Với cách làm này hoa vẫn sẽ tươi nguyên từ buổi chiều cắm hoa hôm nay đến buổi sáng chụp hình vào ngày mai.

chon hoa de chup anh cuoi va cach bao quan

Hoa cưới tuy chỉ dùng một lần trong đời nhưng sẽ lưu giữ ấn tượng mãi mãi. Chúc các cặp đôi có những cuốn anbum cưới thật đẹp, ý nghĩa với sự rạng rỡ của cô dâu, chú rễ và sắc màu hoa cưới.

Thanh Trà

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất