Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đặt mua Cẩm nang cưới MarryWEDDING, số tháng 09/2011

08:56, 05/09/2011 bởi: le truc
 35 bình luận  0 love

Dõi theo các cô dâu của cộng đồng cưới MarryWedding, sắp tới, MarryWEDDING tiếp tục mang đến một ấn phẩm đặc biệt với chủ đề “1001 ý tưởng cho ngày cưới” vào tháng 09/2011. Các bạn nhớ đón xem và đặt báo tại đây nhé!

 

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Bạn có thể tìm thấy gì trên Cẩm nang cưới Marry wedding số tháng 09/2011

– Sổ tay đúng nghĩa cho mùa cưới: gồm những chi tiết cần được chuẩn bị kỹ trước và trong ngày cưới, checklist những điểm nhấn cần được capture bởi photographer trong ngày cưới, checklist những công cụ dự phòng cho ngày cưới.
– Danh sách 158++ những nhà cung cấp danh tiếng được quan tâm nhiều nhất tại thị trường cưới Việt Nam
– Những ý tưởng mở màn và trang trí cực “độc” trong ngày cưới

– Coupon từ 16 chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ dành riêng cho bạn đọc MarryWEDDING

…..

>> Tất cả đều xoay quanh NGÀY CƯỚI VÀ NGÀY CƯỚI CỦA RIÊNG BẠN.

Đọc thêm link dưới đây để biết thêm chi tiết về các chuyên mục hấp dẫn trong Cẩm nang cưới MarryWEDDING số tháng 09/2011 này.https://www.marry.vn/bai-viet/don-mung-an-pham-marrywedding-so-thang-092011

Đặt báo như thế nào ?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên của MarryWEDDING trong việc sở hữu ấn phẩm Cẩm Nang Cưới này, MarryWEDDING đã có sẵn một hệ thống đặt báo online cực kỳ nhanh chóng với 2 thao tác đơn giản :

dat hang

Phương thức thanh toán như thế nào?

Giá bìa ấn phẩm Cẩn Nang Cưới MarryWEDDING là 68.800VND.

1. Với những bạn ở TP HCM thì bạn sẽ được giao báo miễn phí và sẽ thanh toán tiền báo với người giao báo mà không cần phải thông qua những thủ tục rườm rà. Báo sẽ được giao trong vòng 1 tuần tính từ ngày ra báo 08/09/2011.

2. Với những bạn ở các tỉnh thành và nước ngoài thì bạn sẽ phải mất phí cho việc này. Báo sẽ được giao trong vòng 1 tuần tính từ ngày ra báo 08/09/2011.Với các bạn ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam thì bạn có thể thanh toán trực tiếp ngay cho người giao báo. Với những bạn ở nước ngoài thì bạn sẽ phải chuyển khoản tiền vào tài khoản ngân hàng MarryWEDDING sẽ gửi email riêng cho bạn.

Bảng giá tiền vận chuyển:

TPHCM Các tỉnh thành khác
Thường ( 3 – 7  ngày làm việc, trừ T7 CN)  Miễn phí  10.000 VND

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân click link dưới đây để hoàn tất việc đặt online Cẩm Nang Cưới MarryWEDDING rất nhanh và thuận tiện.

Ghi chú :

Kể từ 5h chiều ngày 20/09/2011, chương trình giảm 20% giá bìa cho những thành viên đặt báo online sẽ kết thúc. Như vậy, với những thành viên nào đặt báo kể từ sau 5h chiều ngày 20/09/2011 trở về sau thì giá báo mà bạn sẽ thanh toán là 68.800 VND/quyển các bạn nhé.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN DÀNH CHO ĐẶT MUA CẨM NANG MARRYWEDDING ONLINE

Hiện tại Tiki.vn là đối tác của MarryWEDDING trong việc vận chuyển Cẩm Nang Cưới MarryWEDDING. Sau khi nhận được đơn đặt hàng, Tiki.vn hoặc MarryWEDDING sẽ liên lạc qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trong đơn hàng để hẹn ngày giờ giao hàng cụ thể.

1. Phương thức vận chuyển :

Chúng tôi sẽ giao hàng tận tay cho bạn.

– Với những bạn ở TP.HCM thì bạn sẽ được giao báo miễn phí và sẽ thanh toán tiền báo với người giao báo mà không cần phải thông qua những thủ tục rườm rà. Báo sẽ được giao trong vòng 1 tuần tính từ ngày ra báo 08/09/2011. Trước khi đi giao hàng, Tiki.vn sẽ gọi điện thoại trước cho khách hàng để xác nhận thêm một lần nữa chắc chắn là khách hàng có ở địa chỉ đó để nhận sách, trường hợp khách hàng không bắt máy không liên lạc được Tiki.vn sẽ để lại đến khi nào liên lạc lại được với bạn hoặc gửi email cho bạn.

– Với những bạn ở các tỉnh thành thì bạn sẽ phải mất phí cho việc này. Báo sẽ được giao trong vòng 1 tuần tính từ ngày ra báo 08/09/2011.Với các bạn ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam thì bạn có thể thanh toán trực tiếp ngay cho người giao báo. Trường hợp nhân viên bưu điện giao báo nếu không có bạn ở nhà thì họ sẽ gửi giấy mời cho bạn ra bưu điện để nhận báo.

– Với những bạn ở nước ngoài thì bạn sẽ phải chuyển khoản tiền vào tài khoản ngân hàng mà MarryWEDDING thông báo trong email riêng cho bạn.

2. Phương thức thanh toán :

Cho dù bạn ở ở TPHCM hay các tỉnh thành khác , bạn sẽ được giao báo tận nhà và bạn sẽ thanh toán ngay trực tiếp cho người giao báo mà k cần thông qua bất kỳ thủ tục rườm rà nào.

Giá báo của chúng tôi là 68.800 VND, nếu bạn ở các tỉnh thành xa thì mức phí bạn phải trả thêm à 10.000VND.

>> Với những bạn ở TPHCM nếu bạn được giảm giá, mức phí bạn phải trả là 55.000VND

>> Với những bạn ở TPHCM nếu bạn thuộc diện không được giảm giá, mức phí bạn phải trả là 68.800VND

>> Với những bạn ở tỉnh thành khác nếu bạn được giảm giá, mức phí bạn phải trả là 55.000VND + 10.000 VND = 65.000VND

>> Với những bạn ở tỉnh thành khác nếu bạn thuộc diện không được giảm giá, mức phí bạn phải trả là 68.800 VND + 10.000 VND = 78.800VND.

>>Với các thành viên ở nước ngoài, do tính chất địa lý nên Tiki và MarryWEDDING sẽ thông báo cho bạn qua email để thuận tiện cho việc thanh toán và vận chuyển 2 bên.

Lưu ý :

1. Do trước đây MarryWEDDING thông báo cho bạn chuyển tiền qua tài khoản của MarryWEDDING , nhưng để tạo điều kiện thuận lợi tối đa MarryWEDDING đã thay đổi cách thức thanh toán đối với các bạn ở TPHCM và các tỉnh thành khác là sẽ thanh toán trực tiếp cho người giao báo. Với những bạn đã chuyển khoản tiền vào tài khoản Ngân Hàng của MarryWEDDING thì MarryWEDDING sẽ chuyển trả lại số tiền cho bạn. MarryWEDDING sẽ liên lạc trực tiếp với bạn nào trong trường hợp này để xác minh lại số tài khoản MarryWEDDING sẽ hoàn trả tiền cho bạn. Mong các thành viên thân thương thông cảm cho MarryWEDDING nhé .

2.  MarryWEDDING sẽ giảm giá cho các thành viên đặt báo online từ ngày 05/09/2011 đến 5H chiều ngày 20/09/2011. Với những bạn đặt báo sau khoảng thời gian đó sẽ không thuộc diện được giảm giá bìa.

3. Do khi chuyển giao qua cho Tiki.vn giao báo cho mọi người, Tiki sẽ có một email xác nhận đơn hàng của bạn thêm nữa. Trong email xác nhận này, sẽ có một thông tin cộng thêm một khoản tiền 7.000 VND. Bạn đừng lo lắng, bạn không phải trả mức phí này, đây chỉ là một hệ thống mặc định của Tiki. Bạn chỉ phải trả mức phí mà MarryWEDDING đã thông báo ở trên.

4. Trong trường hợp sau thời gian quy định cho mỗi hình thức vận chuyển mà bạn vẫn chưa nhận được hàng , xin vui lòng liên hệ với MarryWEDDING qua số điện thoại 0906.901.999  hoặc email [email protected]

MarryWEDDING sẽ xác định nguyên nhân và giải quyết giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Việc chậm trễ thường do các nguyên nhân sau:

  • Địa chỉ giao hàng trên đơn hàng không chính xác.
  • Không liên hệ được với ngừơi nhận hàng.
  • Không có người nhận hàng.

 

Thương gửi,
Ban Biên Tập MarryWEDDING.

 

Đặt Báo

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất