Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Helen Nguyễn Studio – Khẳng định sự khác biệt

09:16, 01/02/2013 bởi: Marry
 0 bình luận  0 love

Từ lâu Helen Nguyễn Studio đã là một cái tên quen thuộc trong giới studio ảnh cưới, một thương hiệu được tạo nên nhờ liên tục khẳng định được giá trị của từng bức ảnh, sang trọng, cá tính, chất lượng, độc đáo. Helen Nguyễn Studio là sự lựa chọn tốt cho ngày trọng đại của bạn.

 Không cạnh tranh bằng các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn như nhiều cửa hàng khác, Helen Nguyễn chủ trương “giữ giá, giữ chất lượng”. Khi được hỏi làm vậy có sợ mất khách hay không, chị Hân, chủ nhân Helen Nguyễn, nhấn mạnh: “Tuy không khuyến mãi nhưng Helen Nguyễn cũng không hề tăng giá, vì thế có thể nói bảng giá của Helen Nguyễn không hề thay đổi trong vòng 3 năm qua.” Chị kết luận một câu nửa đùa nửa thật: “Ai mà thích hình đẹp thì họ sẽ ở đây, còn ai mà thích giá rẻ thì họ sẽ tìm nơi khác.”

Với quan niệm rằng album cưới không phải chỉ cần đẹp cho hiện tại mà còn phải có một vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian để 10, 20 hay vài chục năm sau xem lại vẫn thấy đẹp, phong cách chụp ảnh mà Helen Nguyễn hướng đến là tình cảm, lãng mạn nhưng không “sến”. Đi cùng đó là phong cách trang điểm mang đến cho cô dâu vẻ đẹp tươi trẻ và đáng yêu.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Một điều đặc biệt thú vị tại Helen Nguyễn đó là một ngày chỉ nhận chụp ngoại cảnh cho một cặp đôi, dù là nội thành hay đi tỉnh. Điều này nhằm đảm bảo photographer có đủ thời gian chăm chút cho từng bức ảnh, đồng thời để cô dâu chú rể có thể nghỉ ngơi, thư giãn, từ đó sẽ dễ dàng thể hiện cảm xúc tự nhiên khi chụp. Có lẽ vì thế mà hình chụp ra không phải chỉnh sửa nhiều. Và chị Hân, tự hào khoe với chúng tôi rằng khoảng 80% hợp đồng hiện nay của chị là do các khách hàng cũ giới thiệu.

Với phương châm hoạt động đó, Helen Nguyễn ngày càng trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người.

Thông tin cho bạn: Helen Nguyen Studio

Địa chỉ: 118 Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Di động:  0903663428

Website: www.helenphoto.com

Email: [email protected]

Facebook: www.facebook.com/helennguyenstudio

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất