Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Khiêu vũ giúp giải tỏa căng thẳng trước cưới hiệu quả

11:07, 11/08/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Hầu hết các cô dâu cảm thấy áp lực trong quá trình chuẩn bị cưới. Làm sao để giảm nhẹ gánh nặng tâm lý và lấy lại sự hào hứng lúc khởi đầu? Các chuyên gia chỉ ra rằng, khiêu vũ là một hoạt động rất có ích cho giai đoạn này.

Hầu hết các cô dâu cảm thấy áp lực căng thẳng thậm chí stress nặng trong quá trình chuẩn bị cưới. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc khiêu vũ sẽ giúp giảm nhẹ gánh nặng tâm lý và lấy lại sự hào hứng lúc khởi đầu.

Lợi ích của khiêu vũ

Thực tế, có rất nhiều điều để một cô dâu thấy dễ chịu trong quá trình chuẩn bị cưới. Đó là: một người chồng chưa cưới tuyệt vời, một đám cưới đang được trông chờ, một bữa tiệc độc thân vui vẻ, những chia sẻ, hỏi han từ bạn bè  và còn cả một cuộc sống tuyệt vời trước mặt.
Tuy nhiên, những công việc đang bày ra trước mắt vẫn khiến bạn không khỏi mệt mỏi. Những lúc này, một điệu nhảy sẽ giúp bạn giảm sự căng thẳng thường trực.

Trong một công bố của các nhà khoa học Thụy Điển quan sát trên 112 phụ nữ – những người phải chịu đựng nhiều phiền toái bao gồm lo âu, phiền muộn, đau cổ và đau vai kinh niên.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Họ ghi danh một nửa trong số đó vào một lớp khiêu vũ hàng tuần, và đây là kết quả: nhóm khiêu vũ có những cải thiện đáng ngạc nhiên trong các vấn đề sức khỏe. Càng thú vị hơn, những thay đổi tích cực này vẫn tiếp tục kéo dài tận 8 tháng sau khi lớp khiêu vũ kết thúc.Khiêu vũ giảm stress 1

 

Những ý tưởng nhảy thú vị

Dưới đây là một số ý tưởng để bạn có thể tăng thêm niềm vui và không còn ngại ngùng với việc khiêu vũ:

Nhảy với những cô phù dâu

Bạn có thể triệu tập tất cả các phù dâu và gặp nhau tại một tụ điểm để nhảy một vài điệu lắc hông trên sàn nhảy (sau tất cả, những cô gái chỉ cần niềm vui !) và hãy nghĩ về điều này như một vòng tập dợt cho bữa tiệc sắp tới.Khiêu vũ giảm stress

Luyện nhảy first dance cùng chàng

Không chỉ mình cô dâu, chắc chắn các chú rể tương lai cũng căng thẳng vô cùng trước trăm công nghìn việc chuẩn bị cho ngày cưới. Thay vì cáu gắt, cãi vã, sao bạn không thử “dụ dỗ” chàng cùng tham gia tập điệu nhảy first dance cho ngày cưới vừa ý nghĩa vừa giúp cả hai có thêm phút giây vui vẻ hạnh phúc bên nhau.

Khiêu vũ giảm stress 3

Tự tham gia một lớp nhảy hiện đại

Không rủ rê được hội bạn thân, chàng cũng đầu tắt mặt tối thì làm thế nào? Tự đăng ký ngay một lớp học nhảy hiện đại để thỏa sức “bung lụa” và làm bạn bè bất ngờ vào ngày vui là một ý tưởng tuyệt vời.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất