Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Kinh nghiệm khi đi ăn thử bàn tiệc cưới

15:07, 05/04/2014 bởi: CARMEN8X
 1 bình luận  0 love

Việc ăn thử bàn tiệc cưới sẽ giúp bạn quyết định được rằng bạn có giao phó tiệc cưới của mình cho nhà hàng này hay không. Và sau đây là 1 số điểm bạn không nên bỏ qua.

Thái độ phục vụ. Đây là một tiêu chuẩn cơ bản mà bạn thường bỏ sót (do chú tâm đến thực đơn hơn), nhưng thái độ phục vụ cũng sẽ là điều mà các vị khách yêu quý của bạn sẽ cảm nhận trong tiệc cưới của bạn. Vì thế, thái độ của nhân viên phục vụ cần nhã nhặn, chu đáo, nhanh nhẹn và nếu biết quan tâm đến thực khách thì tuyệt vời. Ví dụ như sẽ hỏi han khi có người có con nhỏ đi cùng và giúp đỡ để họ thoải mái hơn.

1

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Thời gian lên món. Cần có khoảng cách vừa vặn giữa các món ăn, tránh tạo cho khách cảm giác “ăn như đuổi” để mau chóng kết thúc, hoặc “chờ dài cổ” đến món tiếp theo thì đã hết muốn ăn. Điều này càng quan trọng hơn đối với sảnh tiệc lớn có nhiều bàn. Bạn phải quan tâm liệu số lượng nhân viên có thể phục vụ kịp hay không.

Chất lượng món ăn. Đồ ăn dọn lên có còn nóng hay không, khẩu vị có vừa miệng hay không, các gia vị dọn kèm hoặc món ăn kèm có đầy đủ và cùng lúc hay không, là những điều bạn phải chú ý. Bạn nên ăn thử bàn tiệc có những món mà bạn đã ướm chọn trước đó, và thêm 1 vài món mà bạn nghĩ là bạn có thể chọn.

3

Bài trí bàn tiệc. Mỗi nhà hàng có 1 chuẩn bài trí bàn tiệc riêng, thường là chén, đĩa nhỏ, muỗng, đũa. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiệc cưới theo kiểu Tây và bạn có khá nhiều khách nước ngoài đến dự, hãy dặn nhà hàng chuẩn bị bàn tiệc theo phong cách Tây gồm đĩa nhỏ, đĩa lớn, muỗng, nĩa và dao (nếu ăn món cần phải cắt), chén (với những món nước).

4

Zuu

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất