Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Chia sẻ bí quyết khỏe đẹp, nhận quà hấp dẫn

11:56, 23/01/2013 bởi: damcuoi
 0 bình luận  0 love

Bạn thân mến! Bạn có nghe nàng Xuân đang đếm ngược thời gian để gõ cửa từng nhà không? Mấy ngày nay vào facebook đều thấy các bạn rôm rả: “Tết đến rồi, lòng nôn nao…”; “F5 bản thân đón năm mới nào”…

Đây là dịp đặc biệt nhất trong năm nhắc nhở chúng ta thể hiện yêu thương hay gửi những lời chúc chân thành đến người thân, bạn bè. Những lời chúc Tết đầu tiên bao giờ cũng bắt đầu bằng câu “dồi dào sức khỏe” bởi đó là tài sản quý nhất của chúng ta. Quà tặng sức khỏe sẽ vượt lên trên ý nghĩa vật chất thuần túy để trở thành sứ thần của tình cảm. Vậy, chúng ta tạo sự khác biệt cho lời chúc và món quà của mình bằng những điều tốt cho sức khỏe cho người thân, bạn nhé!  

Với ý nghĩa đó, Women’s Health tổ chức chương trình New Year, New You! Chỉ cần chia sẻ bài bí quyết Cả năm khỏe đẹp hạnh phúc, bạn dễ dàng có nhiều cơ hội nhận những món quà may mắn và đáng yêu đấy.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Bài viết Cả năm khỏe đẹp hạnh phúc sẽ tiết lộ kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Cơ hội tuyệt vời để bạn chia sẻ món quà sức khỏe này đến người thân và bạn bè của mình.

Những bạn share càng nhiều lần sẽ càng có cơ hội nhận hơn 30 giải thưởng như: Gải share nhiều nhất, like nhiều nhất… Đặc biệt nếu bạn không có nhiều bạn bè trên Facebook bạn vẫn có cơ hội nhận giải 20 người tham gia sớm nhất hay giải bốc thăm may mắn.

Cách tham gia rất đơn giản, khám phá nào bạn ơi!

Cách tham gia:

Bước 1:  Vào Facebook Women’s Health để xem ảnh và bài cần share của chương trình. Truy cập tại đây để xem trực tiếp ảnh cần share (ảnh cuộc thi và link sẽ giống như ảnh minh họa dưới đây)

Bài viết share: Bí quyết cả năm khỏe đẹp và hạnh phúc: -> http://www.womenshealthvn.com/ky-nang-song/trai-nghiem/ca-nam-khoe-dep-va-hanh-phuc

Bước 2: Sau khi bạn đã xem được tấm ảnh và bài trên Facebook Women’s Health (như hình minh họa trên) bạn share tấm ảnh này về Facebook cá nhân của bạn. Từ tấm ảnh trên Facebook của mình, bạn tiếp tục share ảnh và link đến người thân, bạn bè.  

Chú ý: Bạn cần share về Facebook cá nhân của bạn rồi mới share tiếp đến bạn bè nhé vì dựa vào tấm hình chụp kết quả cuối trên Facebook của bạn, chúng ta mới biết được bạn đã share, like bao nhiêu. 

(Bạn có thể tự share cho bạn bè hoặc họ có thể vào share ảnh của bạn, miễn sao share tấm hình đó trên Facebook cá nhân của bạn.)

Bước 3: 

– Khi thời hạn chương trình kết thúc (21giờ ngày 26-1-2013), bạn chụp tấm hình mà bạn đã share trên facebook của bạn nhé (Bạn không phải đếm share, chỉ cần chụp tấm ảnh là biết số share, like) rồi.

– Gửi tấm ảnh đó về email: [email protected] (Tiêu đề email ghi rõ: Chương trình New Year, New You). (Nếu bạn nào chưa biết cách chụp hình màn hình máy tính, bấm vào đây để xem cách chụp đơn giản nhé). 

– Ngoài việc gửi email xác nhận hình ảnh kết quả (sau thời hạn chương trình kết thúc), bạn đừng quên gửi thông tin đăng ký của bạn tại đây để admin liên lạc khi bạn nhận giải nhé. Thông tin gồm: Họ tên, điện thoại, email và chú ý ghi số share và like của bạn nhé.

Thời gian:

– Chương trình diễn ra trong vòng 7 ngày: từ ngày 19-1 đến 21h ngày 26-1-2013.

– Thời gian bạn đọc gửi email kết quả về chương trình: 3 ngày, bắt đầu từ 21h ngày 26.1-12-2013 đến 21h, 29-1-2013.

– Ngày 30-1-2013 sẽ công bố kết quả trên website www.womenshealthvn.com

Cơ cấu

Giải thưởng

Mỗi bạn được 1 phần thưởng bao gồm:

2 Giải Share

nhiều nhất

* 1 chai nước hoa Thierry Mugler (giá: 1.500.000 đồng/ chai)

* 1 gối trái tim Women’s Health (giá: 300.000 đồng)

* 3 tháng nhận Tạp chí Women’s Health (bắt đầu từ báo số 3)

* 1 Sữa rửa mặt The Face Shop (giá: 169.000 đồng)

3  Giải Like

nhiều nhất

* Mẫu nước hoa  Lotita Lempicka  (giá: 1.800.000 đồng/25 tuýp)

* 3 tháng nhận Tạp chí Women’s Health (bắt đầu từ báo số 3)

* 1 gối trái tim Women’s Health (giá: 300.000 đồng)

Top 5 giải

share nhiều

* 3 tháng nhận Tạp chí Women’s Health (bắt đầu từ  báo số 3)

* 1 dép Bitis đi biển xinh xắn (34.000đồng)

* Mẫu nước hoa Lotita Lempicka (giá: 600.000 đồng/12 tuýp)

* 1 sơn móng tay

5 giải may mắn 

* 3 tháng nhận Tạp chí Women’s Health (bắt đầu từ báo số 3)

(quay số bằng phần mềm tự động và được công khai bằng video trên website) 

* Mẫu nước hoa Lotita Lempicka (giá: 600.000 đồng/12 tuýp)

15 bạn tham gia chia sẻ sớm nhất

* Một  cuốn Women’s Health số Xuân đặc biệt

* Một dép Bitis đi biển xinh xắn (34.000đồng)

Hình ảnh quà tặng

Women’s Health số Xuân 2013

1 chai nước hoa Thierry Mugle

Gối trái tim

Sữa rửa mặt The Face Shop

Dép Bitis đi biển xinh xắn

Ghi chú:

 Bạn đọc cần gửi email hình kết quả về chương trình trong thời gian quy định, sau thời gian này  chưa gửi, bạn sẽ không có tên trong danh sách tham gia.

–  Quà tặng không quy đổi thành tiền mặt.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn gửi email về [email protected] để được hỗ trợ sớm nhất nhé.

Thân mến

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất