Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

09:07, 25/08/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9 báo hiệu một tuần mới với nhiều thay đổi cho các con giáp.

Trong khi tuổi Ngọ lao đao vì công việc, người yêu thì tuổi Mùi, tuổi Tuất được dịp tận hưởng một tuần đầy niềm vui, may mắn.

Tuổi Ngọ

Tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9 báo hiệu một tuần rắc rối về công việc lẫn tình cảm. Tuổi Ngọ bị Thiên Quan níu giữ, chuyện thị phi thất thiệt làm ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của bản mệnh. Điều này có thể dẫn đến bạn phả đổi việc hoặc vị trí công tác. May mà bạn đang được Chính Tài bảo trợ, có nguồn tài chính vững vàng

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Dịch Mã báo hiệu bạn có việc đi xa và đây chính là nguyên nhân ảnh hưởng tình cảm cả hai. Nếu không đủ vững vàng để yêu xa thì rất có thể nghi ngờ, mâu thuẫn sẽ khiến bạn kiệt sức.

Tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi cát vận lớn, may mắn ngập tràn. Chuyện tình cảm đâu vào đấy, cả hai còn đang tính tới chuyện kết hôn. Trong công việc cần cẩn trọng tránh để Thiên Quan ám hại. Quý nhân có thể là nam mệnh, sẽ giúp đỡ, chỉ lối dẫn đường cho bạn tránh khỏi thị phi.

Tài lộc của tuổi Mùi tốt nhất vào khoảng giữa đến cuối tuần. Đây là thời điểm thích hợp nếu bạn có ý định mở rộng kinh doanh hay đầu tư một kênh mới.

Tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9

Tuổi Thân

Tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9 cảnh báo người tuổi Thân cần phải thận trọng bởi có thể nhiều chuyện ngoài mong muốn sắp xảy tới. Thái Tuế hung tinh mang đến nhiều vận rủi, đặc biệt là về sức khỏe, chuyện tình cảm cũng không tốt đẹp, dễ bị lừa dối.

Đầu tuần bị Kiếp Tài án ngữ, bạn nhớ đề phòng bị kẻ xấu lừa gạt, chớ nên nhẹ dạ cả tin mà tiền mất tật mang. May mắn công danh sự nghiệp đang trên đà tốt lên nhờ có Ấn Quan hỗ trợ.

5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
Dưới đây là những con giáp nữ nên cưới trong năm 2018, được dự đoán sẽ có hôn nhân viên mãn,...

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có Bách Việt đào hoa trợ mệnh, người độc thân sớm gặp được người trong mộng, đặc biệt đây có thể là người bạn hoàn toàn không nghĩ tới. Tuy nhiên người đã kết hôn hoặc có đôi có cặp nên cẩn thận, đào hoa dữ dễ gây nghi kị, mâu thuẫn.

Tài lộc trong tuần này chủ yếu xuất hiện chủ yếu vào thời điểm cuối tuần. Đường công danh sự nghiệp khá sáng. Chính Ấn cho thấy bản mệnh hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng, không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Tuổi Tuất

Tuần này tử vi báo hiệu nhiều điềm tốt cho người tuổi Tuất, nhất là đường tình duyên có những dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Nhiều cặp đôi sau khi cãi nhau nay càng thêm thấu hiểu, thậm chí có ý định tiến tới hôn nhân.

Đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Thiên Cẩu hung tinh có thể khiến cho tuổi Tuất vấp phải sự ngáng trở của kẻ tiểu nhân sinh lòng ganh ghét, đố kị và tìm đủ mọi cớ để gây khó dễ cho bản mệnh.

Tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9 (2)

Tuổi Hợi

Tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9 chỉ rõ tuần này tuổi Hợi được Thiên Đức cát tinh phù trợ nên dù tiểu nhân quấy phá thì công việc vẫn ổn định. Tài lộc bị Kiếp Tài quấy phá nên dễ gặp bất lợi, tốt nhất bạn nên án binh bất động tránh đầu tư sai chỗ.

Tháng 9 đến, mùa Thu và nhiều dịp lễ cũng đang đến gần. Các con giáp đừng bỏ qua tử vi con giáp từ 27-8 đến 2-9 này nhé. Xem thêm: Tử vi tuần mới Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất