Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 các con giáp Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

15:00, 09/09/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 của 12 con giáp cho thấy một tuần có nhiều biến động khó lường, các con giáp cần cẩn trọng.

Theo tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9, người tuổi Dậu hung cát đan xen, công việc có nhiều điềm báo bất thuận. Thái Tuế hung tinh dễ gây ra chuyện ngoài mong muốn, con giáp này dù cố gắng rất nhiều nhưng lại không được công nhận.

Tuổi Ngọ

Trong tuần mới, vận trình tài lộc tuổi Ngọ thăng trầm bất định, tuy kiếm được nhiều nhờ Thực Thần nhưng bạn vẫn dễ dàng đánh mất tiền trong chớp mắt.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Thiên Ấn mang lại cơ hội, quý nhân nữ mệnh Thái Âm giúp đỡ nên đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ khá rực rỡ, đặc biệt khởi sắc từ giữa tuần.Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9

Tuổi Mùi

Trong tuần này, người tuổi Mùi có nhiều niềm vui hơn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Nếu đã có người thầm thương thì bạn nên tranh thủ cơ hội tỏ tình thôi nào.

Dịch Mã động tinh báo hiệu tuổi Mùi càng đi xa càng có lợi, nhất là người độc thân, vừa có khả năng thăng tiến trong công việc vừa có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới. Hơn nữa, Thiên Tài báo hiệu bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền khi xây dựng các mối quan hệ mới.

5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
Dưới đây là những con giáp nữ nên cưới trong năm 2018, được dự đoán sẽ có hôn nhân viên mãn,...

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 cho thấy tuổi Thân được Thái Dương cát tinh soi rọi, lại thêm Chính Quan trợ giúp nên có thể nói là đánh đâu thắng đó, làm gì cũng thông thuận. Tuy vậy nếu vì thế mà bạn lơ là thì rất dễ đánh mất một cơ hội tốt vào cuối tuần đấy.

Đường tài lộc tươi sáng, Thực Thần báo hiệu trong tuần này bản mệnh có thể kiếm được số tiền lớn. Chỉ tiếc đường tinh duyên không được tốt như nguyện, đây cũng là điều tuổi Thân luôn trăn trở. Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 ft

Tuổi Dậu

Có vẻ tuần này không mấy khả quan với bạn, hung cát đan xen, công việc có nhiều điềm báo bất thuận. Dù cố gắng nhưng thành quả của bạn lại không được công nhận.

Tài lộc có Chính Tài trấn giữ nên bạn không cần lo lắng. Riêng về đường tình duyên thì không có gì đáng nói, mọi chuyện vẫn diễn ra như tuần trước. Dù gặp gỡ nhiều người nhưng bạn vẫn chẳng tìm được ý trung nhân.

Luận giải tử vi tình duyên cho nữ Quý Dậu sinh năm 1993
Luận giải tử vi tình duyên cho nữ Quý Dậu sinh năm 1993
Tử vi tình duyên nữ 1993 sẽ giúp luận giải về đường tình cảm nói chung trong năm 2018, tình...

Tuổi Tuất

Tuần này, đường tình tuổi Tuất duyên nở rộ, đào hoa vô số. Bách Việt cát tinh mang đến nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc.

Tài lộc khả quan nhờ được Thiên Tài trợ giúp, kiếm tiền được nhiều hay ít là tùy khả năng. Riêng công danh sự nghiệp bạn vẫn cần tiếp tục cố gắng hơn nữa.Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 1

Tuổi Hợi

Tuần này cũng không mấy tốt đẹp với tuổi Hợi, hung vận khá lớn, lấn át hết cát khí. Đường tình duyên nhiều điều trắc trở, yêu thương nhau chưa chắc đã đến được với nhau, đôi bên dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

May mắn vận trình tài lộc, công danh sự nghiệp tương đối ổn định. Dù bị Thiên Cẩu rình rập thì Chính Ấn cũng xuất hiện giúp hóa giải nguy cơ. Đường tài lộc có Thực Thần trợ vận, tiền mất đi vẫn có cơ hội kiếm lại, bạn không cần quá lo lắng.

Mời bạn xem thêm: Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 các con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất