Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 các con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

09:00, 09/09/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới này sẽ giúp bạn lên kế hoạch làm việc phù hợp nhất.

Dường như tuần mới này không mấy thuận lợi cho người tuổi Dần, tuổi Tý nhưng tình duyên tuổi Sửu, tuổi Thìn lại cực kỳ tốt đẹp.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 của tuổi Tý dự báo một tuần trắc trở tình duyên. Người độc thân muốn tìm người yêu nhưng mãi vẫn không được người như ý.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Đường công danh sự nghiệp cũng thăng trầm bất định, càng về cuối tuần càng giảm sút do Thiên Quan hung tinh án ngữ. May mắn còn có quý nhân Thiên Đức giúp đỡ nên bạn vẫn có cơ hội vượt qua tất cả, mang đến nguồn tài chính dồi dào, là điểm sáng cho cả tuần.

3 cặp con giáp này đừng hở chút đòi chia tay, ở với nhau về già ắt được hưởng phúc
3 cặp con giáp này đừng hở chút đòi chia tay, ở với nhau về già ắt được hưởng phúc
Có 3 cặp con giáp được duyên số an bài gắn kết cùng nhau, chỉ khi cả hai ở bên nhau thì mới hạnh...

Tuổi Sửu

Tuần này bạn sẽ gặp nhiều việc như ý, tình cảm ngọt ngào, công việc nhiều cơ hội mới, Thiên Tài mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên bạn vẫn cần đề phòng kẻ gian lừa gạt, phá hoại.

Bạch Hổ hung tinh cũng chờ chực gây hại. Trong tuần nếu có việc cần đi xa tuổi Sửu nên cẩn thận, chớ nên đi sớm về khuya, nếu đến nơi ít người thì nên đi cùng với nhiều người để tránh rủi ro không đáng có.Tử vi tuần mới từ 10-9 1

Tuổi Dần

Tuần này tuổi Dần đối mặt hung vận lớn, tình duyên trắc trở, đặc biệt là tài lộc có thể gặp Kiếp Tài ngay từ đầu tuần. May mắn là cuối tuần Thiên Tài xuất hiện, mang đến cơ hội kiếm tiền, tuy không nhiều nhưng là điềm báo tốt.

Công việc về cơ bản là ổn định, nhờ Chính Ấn giúp đỡ mà tuổi Dần có đủ năng lượng để vượt qua khó khăn dễ hơn mình tưởng. Tuy nhiên đừng chủ quan, hời hợt nếu không nhận hậu quả đáng tiếc.

5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
5 con giáp nữ này nếu cưới năm 2018 sẽ có hôn nhân viên mãn như ý
Dưới đây là những con giáp nữ nên cưới trong năm 2018, được dự đoán sẽ có hôn nhân viên mãn,...

Tuổi Mão

Tuần này vận đào hoa của bạn kém sắc. Đây là tin vui đối với người có đôi có cặp nhưng người độc thân thì rất khó tìm được ý trung nhân. Tốt hơn hết bạn nên chờ thời cơ thích hợp mới bày tỏ nhé.

Tài lộc chủ yếu phát vào thời điểm cuối tuần, cả Chính Tài lẫn Thứ Tài. Tuy nhiên, vào thời điểm đầu tuần thì có nguy cơ hao tài do Đại Hao xuất hiện.

Công việc của bản mệnh khá tốt, trừ bỏ những hiểm họa do kẻ tiểu nhân kia thì Chính Quan vẫn đang giúp đỡ bạn phát huy hết khả năng, từng bước thành công.Tử vi tuần mới từ 10-9

Tuổi Thìn

Đầu tuần, hung tinh Tiểu Hao đe dọa, cho thấy bản mệnh có thể sẽ gặp chuyện không may mà mất số tiền nhỏ. May mắn, quý nhân Thực Thần giúp đỡ nên tuổi Thìn nhanh chóng lấy lại được những gì đã mất. Tuy nhiên, không nên vì thế mà bất cẩn, Thương Quan vẫn đang chờ chực đợi bạn sơ hở để gây họa.

Vận tình duyên đào hoa khoe sắc, người độc thân sau bao khó khăn cũng tìm được người tâm đầu ý hợp, tình cảm tiến triển nhanh chóng, nguyện cùng nhau đầu bạc răng long.Tử vi tuần mới từ 10-9 (2)

Tuổi Tỵ

Tuần này nhìn chung khá tốt với tuổi Tỵ dù con giáp này cũng trải qua không ít khó khăn thử thách do Ngũ Quỷ hung tinh gây ra. Công việc của bạn vì thế gặp không ít khó khăn, nhưng may mắn có Ấn Quan tương trợ nên khó khăn rồi cũng qua.

Vận trình tài lộc ảm đạm, bản mệnh dù có kiếm được tiền cũng chẳng thể giữ được trong tay. Đường tình duyên không có nhiều biến động, con giáp này vẫn giữ được mối quan hệ của mình ở mức ổn định.

Mời bạn xem tiếp: Tử vi tuần mới từ 10-9 đến 16-9 các con giáp Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất