Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

20:30, 14/10/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 báo hiệu một tuần tài lộc cực vượng cho tuổi Ngọ và Tuất, bù lại các con giáp này lại ‘sứt đầu mẻ trán’ với Ngũ Quỷ, Thái Tuế hung tinh.

Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên hơn hết, tuổi Thân thì có cơ hội tìm người yêu khi đi xa.

Tuổi Ngọ

Tuần mới tương đối ổn định, tuy nhiên, Ngũ Quỷ hung tinh vẫn đang chực chờ phá hoại, khiến sức khỏe của bạn xuống dốc. Công danh sự nghiệp khó đoán định. Chính Quan bảo vệ bạn vào đầu tuần nhưng cuối tuần vị cát thần này không ở bên nữa nên đây chính là dịp để kẻ tiểu nhân hãm hại bạn.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Tài lộc vượng phát là điều an ủi lớn nhát cho tuổi Ngọ tuần này. Bạn hoàn toàn xứng đáng vì đã rất nỗ lực, hi sinh thời gian, công sức cho thành quả ngày hôm nay.

Crush là gì mà làm trái tim bao bạn trẻ
Crush là gì mà làm trái tim bao bạn trẻ "chao đảo"?
Quan hệ tình cảm nam nữ không chỉ tồn tại một trạng thái duy nhất là tình yêu, cũng không hẳn...

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 báo hiệu một tuần tuyệt vời về mặt tình duyên cho tuổi Mùi. Người độc thân, đặc biệt là nữ mệnh, dễ dàng tìm được người yêu trong mộng lý tưởng. Các cặp đôi tháo gỡ được hiểu lầm, không còn gì gút mắc trong chuyện tình yêu, tình cảm thăng hoa ngọt ngào.

Tài lộc hanh thông đặc biệt dịp cuối tuần có Thiên Tài giúp đỡ nên bạn cứ yên tâm triển khai các ý tưởng kiếm tiền. Công việc ổn định nhờ Chính Ấn che chở nhưng về cuối tuần thì vận trình sa sút, bạn không nên mạo hiểm.Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 1

Tuổi Thân

Tuần này có Dịch Mã hộ mệnh, chuyện tình yêu của bạn rất có thể bắt đầu từ một chuyến đi xa. Tuy nhiên, người đã có đôi có cặp thì chắc hẳn phải đối mặt nhiều khó khăn khi phải yêu xa.

Đầu tuần có Kiếp Tài ngáng trở, bạn nên thận trọng với các quyết định đầu tư nếu không muốn bị lừa sạch tiền bạc. Công việc ổn định, bạn còn đạt được nhiều thành công vượt trội nếu dám mạo hiểm không để các quy định cứng nhắc bó buộc.

Tuổi Dậu

Tuần này nhờ có cát tinh Thái Dương trợ mệnh nên tuổi Dậu không cần lo lắng những kẻ ghen ăn tức ở mà tập trung phát triển sự nghiệp.

Tình duyên vẫn chưa được khơi thông, bạn và người ấy đã thử cùng nhau tâm tình nhưng vẫn còn một chút vướng mắc, dù không đáng kể. Tài lộc không mấy khả quan. Ngay từ đầu tuần đã có họa phá tài, bạn nên chú ý không tin lời kẻ lừa đảo mà đầu tư mạo hiểm.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 hung cát đan xen. Thái Tuế hung tinh chiếu mệnh, bạn làm gì cũng phải cẩn thận, đặc biệt cần chú ý giữ sức khỏe tốt. Thiên Ấn giúp đường công danh sự nghiệp hanh thông, bạn biết dựa vào ưu điểm của mình để giành được nhiều lợi thế trong công việc.

Tài lộc cực vượng. Đặc biệt vào cuối tuần Thiên Tài mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng. Chuyện tình cảm cũng khởi sắc hơn khi bạn và người ấy không còn gút mắc chuyện tiền bạc nữa.Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10

Tuổi Hợi

Hung vận ập đến, bạn cần chuẩn bị tốt tâm thế cho một tuần đầy khó khăn. Bách Việt trợ vận nhưng chuyện tình cảm vẫn không được như ý, gương vỡ thì khó mà lành. Người độc thân có nhiều cơ hội hơn nhưng quá nhiều đối tượng làm bạn phân vân, chẳng biết chọn ai cho đúng.

Công việc vào đầu tuần gặp nhiều khó khăn. Cuối tuần Chính Ấn xuất hiện giúp bạn hoàn thành được nhiều việc tồn đọng từ tuần trước một cách nhanh chóng. Tài lộc bình ổn, tiền kiếm được vừa đủ chi tiêu.

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 15-10 đến 21-10 cho con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ nhé.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất