Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 27-8 đến 2-9: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

16:42, 26/08/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tử vi tuần mới từ 27-8 đến 2-9 báo hiệu điều gì về công danh sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho các con giáp?

Tuần mới này, các con giáp có vận trình vô cùng khác biệt: Tuổi Tý lo lắng tai nạn, tuổi Sửu thì được tài lộc dồi dào trong khi tuổi Mão cứ liên tục cãi nhau với người yêu.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 27-8 đến 2-9 cho thấy người tuổi Tý hung vận lớn, tuy nhiên đường tình duyên lại không bị ảnh hưởng quá nhiều. Điềm hung chủ yếu do Bạch Hổ xuất hiện, báo họa huyết quang, đặc biệt là tai nạn xe cộ.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Công việc ổn định nhưng tài lộc lại kém sắc bởi Kiếp Tài đe dọa. Bạn dễ vì gặp phải chuyện thị phi mà tức giận, đánh mất lý trí, tự tổn hao chính mình.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu hung cát đan xen, con đường công danh sự nghiệp lại thăng trầm bất định, càng về cuối tuần càng sa sút. Bạn dễ bị cấp trên khiển trách, dù có cát tinh Tử Vi giúp đỡ nhưng vẫn không chặn được vận rủi.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là tài lộc. Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, cho thấy các khoản thu của con giáp này gia tăng không ngừng.

Đào hoa vượng giúp người độc thân có cơ may tìm được mối lương duyên. Song bạn nên tránh tâm lý đứng núi này trông núi nọ kẻo “lắm mối tối nằm không”.

Tử vi tuần mới từ 27-8 đến 2-9 2

Tuổi Dần

Tuổi Dần trong tử vi tuần mới từ 27-8 đến 2-9 này dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Đặc biệt những ai chuẩn bị kết hôn rất dễ gặp phải sự phản đối từ gia đình.

Thiên Tài xuất hiện giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền. Vì chuyện tình cảm rắc rối mà tuổi Dần tập trung đầu tư làm ăn, dồn nhiều tâm huyết nên thành quả là tiền bạc đầy nhà.

Tuổi Mão

Tình duyên kém sắc, đào hoa bỏ đi khiến người độc thân tuổi Mão được một phen lao đao. Người đã có đôi có cặp lại thường xuyên mâu thuẫn, cãi nhau vì việc không đáng có.

Đầu tuần tài chính ổn định, là cơ hội cầu tài do có Thực Thần xuất hiện. Cuối tuần tuy tiền bạc không rủng rỉnh nhưng đường công danh lại có nhiều điểm sáng. Dự án đầu tư từ trước mang lại lợi nhuận cao, bạn được khen thưởng và cơ hội thăng quan tiến chức rộng mở.

3 cặp con giáp này đừng hở chút đòi chia tay, ở với nhau về già ắt được hưởng phúc
3 cặp con giáp này đừng hở chút đòi chia tay, ở với nhau về già ắt được hưởng phúc
Có 3 cặp con giáp được duyên số an bài gắn kết cùng nhau, chỉ khi cả hai ở bên nhau thì mới hạnh...

Tuổi Thìn

Tuần này tình duyên có những tín hiệu đáng mừng, chuyện vui sắp đến với người tuổi Thìn. Người yêu nhau đã lâu thì có thể dẫn về ra mắt bởi đây là thời điểm thích hợp.

Tài lộc đầu tuần bình thường, càng về cuối tuần càng khởi sắc khi Thực Thần xuất hiện mang tới cơ hội kiếm tiền cho cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh.

Tử vi tuần mới từ 27-8 đến 2-9 1

Tuổi Tỵ

Về tình duyên, người độc thân được Thái Âm giúp đỡ nên có cơ hội cao tìm được ý trung nhân. Tiếc là người có đôi có cặp lại thường xuyên cãi vã. Những đôi mới yêu sau khi hết giai đoạn yêu cuồng nhiệt thì bắt đầu xuất hiện mâu thuẫn.

Công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, cần cẩn trọng kẻo bị kẻ gian ám hại. Đầu tuần Thiên Tài mang lại cơ hội cho người làm ăn, về cuối tuần, tài lộc dần bình thường, không có nhiều cơ hội nữa.

Sắp đến lễ Quốc khánh 2-9 rồi, bạn đã xem tử vi tuần mới từ 27-8 đến 2-9 để lên kế hoạch gì cho tuần mới, tháng mới hay chưa? Hoặc bạn có thể xem thêm tử vi tuần mới cho các con giáp: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất