Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

14:27, 07/10/2018 bởi: Phong Linh
 0 bình luận  0 love

Tuần này có khá nhiều thay đổi trong vận trình của các con giáp, hung cát đan xen khó đoán, bạn nên xem kỹ để chuẩn bị cho thỏa đáng nhé.

Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10 báo hiệu điềm tốt trong chuyện tình cảm cho tuổi Ngọ, tuổi Dậu trong khi tuổi Tuất lại gặp hung vận, làm gì cũng nhớ cẩn trọng.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10 hung cát đan xen. Nếu tiền bạc rủng rỉnh nhờ Thiên Tài nâng đỡ thì Thương Quan lại ngáng trở bạn trong công việc. Ngũ Quỷ mang tiểu nhân quấy phá, nếu không cẩn thận bạn sẽ mắc phải sai lầm ngay.

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Chuyện tình cảm đang khởi sắc, tin vui đến gần. Các cặp đôi tình cảm khăng khít, có lẽ đã đến lúc hai bạn bước thêm bước nữa rồi đấy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp vấn đề trong chuyện tình cảm. Cả hai bận rộn, người ấy còn đi xa khiến tình cảm nguội lạnh, nếu không có giải pháp “hâm nóng” thì rất dễ rạn nứt. Thái Âm cát tinh báo hiệu một tuần đầy cơ hội cho người độc thân.

Tài lộc khởi sắc, làm gì cũng thuận lợi, nhất là việc buôn bán, kinh doanh. Công danh sự nghiệp gặp nhiều thử thách. Thiên Quan lẫn Thương Quan cùng xuất hiện, bạn phải cố gắng rất nhiều mới tạm hoàn thành được công việc.Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10 4

Tuổi Thân

Tình duyên có nhiều dấu hiệu đáng mừng. Dịch Mã xuất hiện, người độc thân dễ tìm được một nửa trong những chuyến du lịch. Tuy vậy, người đã có đôi có cặp cần cẩn trọng, đừng vì đi xa mà để tình cảm nhạt nhòa.

Công danh thăng trầm bất định. Dù Chính Quan cho bạn nhiều cơ hội thì Thiên Quan cũng mang tới không ít thị phi rắc rối. Tài lộc không cần lo lắng khi Chính Tài đảm bảo bạn sẽ có nguồn thu ổn định suốt cả tuần.

Tử vi tháng 10-2018: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tử vi tháng 10-2018: Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
Tử vi tháng 10-2018 có gì mới? Bước sang quý 3, vận trình của các con giáp có nhiều thay đổi...

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10 lại không được may mắn như nhiều con giáp khác, hung vận lấn lướt. Đầu tuần có Thái Dương trợ mệnh nên mọi việc suôn sẻ nhưng từ giữa tuần thì vận trình sa sút.

Tài lộc có điểm khởi sắc, nếu cân nhắc cẩn thận vẫn có thể đầu tư kiếm lời. Đào hoa trợ mệnh, người độc thân, đặc biệt là nam mệnh, dễ có cơ hội tìm được ý trung nhân.Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10 3

Tuổi Tuất

Hung vận tiếp tục đeo bám tuổi Tuất nên làm gì cũng phải cẩn trọng. Công danh sự nghiệp vượng rồi suy, đừng để thành công trước đây làm bạn đắc chí mà bất cẩn.

Các cặp đôi dễ nảy sinh cãi vã từ chuyện lớn như tiền bạc đến nhỏ như “tối nay ăn gì”.  Đầu tuần tiền bạc rủng rỉnh nhưng cuối tuần có Kiếp Tài xuất hiện, bạn nên tránh quyết định các khoản chi tiêu lớn trong thời gian này.Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10 có Bách Việt đào hoa trợ mệnh, người độc thân chăm tham gia hoạt động tập thể sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân. Công danh sự nghiệp hanh thông, “đánh đâu thắng đó”, đây là dịp để bạn lọt vào mắt xanh của cấp trên. Đường tài lộc bị Kiếp Tài ngáng trở ngay từ đầu tuần. Bạn nên chú ý hạn chế chi tiêu, dự phòng bất trắc ngay từ sớm.

Xem thêm Tử vi tuần mới từ 8-10 đến 14-10 cho con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất