Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đám cưới Xanh biển

05:49, 28/06/2010 bởi: le truc
 2 bình luận  0 love

Chưa từng có ai nghi ngờ bản chất “hướng thiện” của màu xanh, dù đó là màu xanh lá hay xanh biển. Thử nhớ lại cảm giác của mình khi đứng trước biển, có phải màu xanh dương ấy khiến bạn hạnh phúc hơn, thanh thản nhẹ nhõm và yên bình hơn bao giờ hết?

Bỏ qua những sắc màu thường thấy trong các tiệc cưới: hồng, đỏ tươi, trắng, kem, bạn hãy thử nghĩ đến một tông màu mình thật sự yêu thích. Có khi đó là sắc vàng chói lóa, có khi lại là màu xanh biển hiền hòa.

Chưa từng có ai nghi ngờ bản chất “hướng thiện” của màu xanh, dù đó là màu xanh lá hay xanh biển. Thử nhớ lại cảm giác của mình khi đứng trước biển, có phải màu xanh dương ấy khiến bạn hạnh phúc hơn, thanh thản nhẹ nhõm, yên bình và hạnh phúc hơn bao giờ hết?

Vì sao Grand Palace là đối tác địa điểm 5 năm liền cho triển lãm cưới Marry Wedding Day? Tài trợ bởi: Grand Palace

Đám cưới luôn là sự kiện trọng đại, chỉ diễn ra một lần trong cuộc đời của mỗi người. Vì lẽ đó, Grand Palace luôn mong muốn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Vậy tại sao bạn không lan truyền niềm hạnh phúc và cảm giác bình yên ấy cho tất cả những người bạn yêu thương trong giây phút trọng đại nhất của cuộc đời mình: một lễ cưới màu xanh đại dương sẽ khiến mọi người ngất ngây trong niềm vui của chính bạn, âm thầm thán phục sức sáng tạo và sự táo bạo đầy nữ tính trong bạn.

Cùng tham khảo một số chi tiết trang trí ngày cưới theo tông màu xanh biển sau đây để tìm thấy một gợi ý phù hợp cho mình!

Ý tưởng cưới: lễ cưới màu xanh biểnChiếc giày màu xanh biển xinh xắn

Ý tưởng cưới: lễ cưới màu xanh biểnCả không gian chìm trong sắc xanh huyền thoại

Ý tưởng cưới: lễ cưới màu xanh biểnHoa cầm tay xinh xắn bất ngờ

Ý tưởng cưới: lễ cưới màu xanh biểnCocktail đại dương xanh miên man

Ý tưởng cưới: lễ cưới màu xanh biểnHoa giữa bàn, mang một cảm giác hoàn toàn mới

Ý tưởng cưới: lễ cưới màu xanh biểnMàu xanh đại dương không lạnh lùng như bạn nghĩ mà hoàn toàn có thể rất dịu dàng và gần gũi!

Ý tưởng cưới: lễ cưới màu xanh biểnBánh cưới họa tiết xanh biển

Marry.vn

From Marry with


Tag: le cuoisang tao

Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất