Thông tin
Màu nâu sậm ánh bóng lên điệu đà, khẽ khàng tan chảy nơi đầu ngón tay, hít hà thoang thoảng hương vị cacao ấm áp, không nồng nàn mãnh liệt nhưng lại đầy day dứt không muốn buông rơi. Chậm rãi đưa vào miệng… cái đắng nhẹ khẽ ôm chầm lấy nơi đầu lưỡi, tan chảy và quất quít với vị ngọt thoảng và lướt một điệu valve xoay tròn nơi khoang miệng… Bỗng chất đâu đây tràn ngập vị thanh mát, tinh sạch như đang trong cung điện hoàng gia phong cách Baroque với ánh nến lung linh, đồ pha-lê chạm khẽ lanh canh, những bộ cánh quý ông lịch lãm quay quanh những tà váy bồng, xoay tròn, xoay tròn trong tiếng dương cầm thánh thót…
–
Chocolate không chỉ là một món ăn mà đã trở thành một nét văn hóa với lịch sử trải dài hơn 4000 năm, từ đế chế Maya hùng mạnh của vị thần cacao Ek Chuah linh thiêng cho tới những năm tháng viễn du khám phá của nhà thám hiểm lừng danh Christopher Columbus; từ những phát minh ép tách bơ cacao của người Hà Lan cho đến sáng tạo loại Praline Chocolate trứ danh của Vương quốc Bỉ những năm tháng thế kỷ 18, 19…
–
Nét văn hóa tinh tế ấy, vốn mang nhiều bí ẩn về năng lượng tới mức được mệnh danh là “Thức ăn của Chúa Trời” (Food of the Gods) đến với Việt nam, nguyên vẹn từ công nghệ sản xuất được chuyển giao từ Vương quốc Bỉ, dưới sự giám sát chặt chẽ qui trình sản xuất, điều kiện bảo quản của các chuyên gia chocolate hàng đầu Vương quốc Bỉ, đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Gần 20 năm hiện diện, Belcholat Chocolate khẳng định thương hiệu (Số 1 Việt nam – nguồn Euromonitor), sản xuất và cung cấp chocolate cao cấp cho hầu hết các khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp như Sofitel Metropole, Intercontinental, Hanoi Daewoo Hotel, Sofitel Plaza, Melia Hanoi, Sheraton Hanoi, Hilton Hanoi Opera Hotel, Vinpearl Resort & Spa, JW Marriott…
–
Là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn đứng đầu thế giới về công nghiệp chocolate – Barry Callebaut chính thức cho gắn thương hiệu của hãng lên các sản phẩm, Belcholat Chocolate còn tự hào được tiếp đón nhiều chuyến viếng thăm của các phái đoàn quốc tế:
+ Đại sứ Vương quốc Bỉ – Ngài Philippe Jottard, Đại sứ Hà Lan – Ngài Andre Haspels đến dự lễ và cắt băng khánh thành nhà máy Sô cô la Bỉ vào ngày 18/9/2007 tại khu công nghiệp Nam Thăng Long, Hà Nội.
+ Phái đoàn Thái tử Bỉ, quan chức Chính phủ Ngài H.E. Kris Peeters – Thủ Hiến vùng Flander tới thăm Nhà máy Belcholat ngày 11/3/2012.
+ Đại sứ Vương quốc Bỉ, nay là Đại sứ Liên minh Châu Âu EU – Ngài Bruno Angelet tới thăm Nhà máy Belcholat ngày 24/4/2012.
+ Và nhiều phái đoàn khách Quốc tế khác …
–
Với niềm đam mê, sáng tạo không ngừng và nỗ lực không mệt mỏi, hoàn toàn chủ động phục vụ với nhà máy công suất lớn, lấy tiêu chí chất lượng 5 sao là kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, Belcholat Chocolate sáng tạo ra các sản phẩm chocolate độc đáo với chất lượng tuyệt hảo làm nức lòng người mộ điệu. Các đối tác doanh nghiệp, các bếp trưởng khách sạn 5 sao và nhà bánh Âu đều chọn loại Couverture Chocolate tuyệt hảo của Belcholat Chocolate với hàm lượng cacao khác nhau để phục vụ thượng khách của mình. Quà tặng chocolate thiết kế cá biệt hóa riêng mang lại sự sang trọng và thông điệp khác biệt cho các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp và tổ chức. Các bộ sưu tập Premium Chocolate, Gourmet Chocolate, Amazing Chocolate, Fresh Chocolate… của Belcholat Chocolate cho các dịp đặc biệt như Valentine, Tết, Noel, Phục sinh, sinh nhật, tiệc cưới… đã trở thành cầu nối yêu thương cho biết bao người và luôn nhận được lòng tin yêu của người tiêu dùng Việt.