Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Ảnh cưới tuyệt đẹp của sao Đài Loan tại Hokkaido (Nhật Bản)

19:56, 05/09/2016 bởi: Thanh Ngọc
 1 bình luận  0 love

Trần Di Dung – ngôi sao nổi tiếng người Đài Loan vừa tung ra loạt ảnh cưới tuyệt đẹp, phản ánh vẻ thiên nhiên khoáng đạt của vùng đất Hokkaido (Nhật Bản), nơi cô và chồng lần đầu gặp gỡ.

Trần Di Dung sinh năm 1979, là ngôi sao thần tượng nức tiếng Đài Loan một thời. Cô vụt sáng từ phim truyền hình đầu tay – Hoa oải hương (Huân y thảo) – vào năm 2001. Ngoài ra, người đẹp lưu dấu ấn với Thiên hạ đệ nhất, Tình yêu mong manh, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Phong Vân 2… Cô và ông xã Tiết Bác Nhân – một bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng, đã tuyên bố sẽ kết hôn vào cuối tháng 9 này. Cả hai đã bay đến Hokkaido Nhật Bản để chụp bộ album cưới, giữa thiên nhiên thanh mát và hoành tráng của vùng đất này. Trong đó, có cả biển lavender tuyệt đẹp, nơi Trần Di Dung đóng bộ phim nổi tiếng Lavender, và là nơi hai người lần đầu tiên gặp nhau. “Vườn Lavender là bộ phim đầu tay của cô ấy, nên tôi quyết định đến đây để ghi lại hình ảnh hạnh phúc”, Tiết Bác Nhân nói thêm.

Ảnh cưới Trần Di Dung

Bộ ảnh cưới lãng mạn của Trần Di Dung được chụp tại Hokkaido

Ảnh cưới Trần Di Dung

Cánh đồng hoa lavender tím nhẹ nhàng lãng mạn là nơi đầu tiên hai người gặp nhau

Tết năm ngoái, cả hai cùng bay đến Hokkaido theo chuyến du lịch của công ty Tiết Bác Nhân. Anh đã chính thức ngỏ lời cầu hôn cô tại vùng đất nhiều kỷ niệm này. Trần Di Dung là người con hiếu thảo và rất nghe lời bố mẹ. Để danh chính ngôn thuận xin cưới cô, Tiết Bác Nhân đã mời cha mẹ cô dang và cầu hôn trước mặt hai đấng song thân và bè bạn.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Ảnh cưới Trần Di Dung

Thiên nhiên hùng vĩ, tươi đẹp là nền cho những bức ảnh cưới lãng mạn

Ảnh cưới Trần Di Dung

Ảnh cưới Trần Di Dung

Trần Di Dung đẹp như sương mai trong bộ ảnh cưới của mình

Ảnh cưới Trần Di Dung

Ảnh cưới Trần Di Dung

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất