Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Bộ ảnh tình tứ của cặp đôi Tân Thần Điêu Hiệp Lữ

18:14, 08/07/2016 bởi: Thanh Ngọc
 3 bình luận  0 love

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ tại Bắc Kinh vào ngày 19/7. Tin vui của cặp đôi đẹp đôi này đang khiến fan Hoa ngữ phấn khích

Thần Điêu Hiệp Lữ là kịch bản nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Một ngẫu nhiên thú vị là những cặp đôi từng diễn chung trong các phiên bản Thần Điêu đại hiệp thường vướng phải tin đồn phim giả tình thật, và cũng đã có cặp đến với nhau như Phạm Văn Phương – Lý Minh Thuận (phiên bản Singapore). Cặp đôi Dương Quá – Tiểu Long Nữ phiên bản Trung Quốc cũng nên đôi với nhau. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 16.7 này.

michelle chan (2)

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã nảy sinh tình cảm trên phim trường Tân Thần Điêu Đại Hiệp và chính thức công khai tình cảm vào tháng 8 năm 2015. Để được Cô Cô chấp nhận lời cầu hôn, chàng Dương Quá đã chuẩn bị một chiếc nhẫn kim cương 2 carat, trị giá 3 triệu NDT (khoảng 10 tỉ đồng). Anh cũng sắp xếp một không gian lãng mạn với đầy hoa hồng và nến trên du thuyền sang trọng giữa dòng sông Sein của thủ đô Paris.

Cả hai không ngần ngại dành những từ tốt đẹp khi nói về nhau. Với Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu nhỏ tuổi hơn nhưng luôn thể hiện anh là con người chững chạc, đầy tin cậy. Chuyện tình lệch tuổi đầy sóng gió và sự phản đối của fan cuối cùng cũng có kết quả tốt đẹp. Hiện, Trần Nghiên Hy đang mang thai, cả hai đang đếm từng ngày để chính thức về cùng nhau, xây dựng một gia đình tròn đầy.

Trần Nghiên Hy – Trần Hiểu vừa thực hiện bộ ảnh cưới tình tứ cho tạp chí Marie Claire.

michelle chan

michelle chan

michelle chan

michelle chanmichelle chan

michelle chanmichelle chan

michelle chan

michelle chan

From Marry withBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất