Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Đặt Báo Cẩm Nang Cưới MarryWedding

14:00, 06/04/2011 bởi: le truc
 75 bình luận  2 love

Cẩm nang cưới MarryWedding sẽ mang lại cho các cô dâu nhiều điều thú vị và bổ ích, giúp chuẩn bị đám cưới hoàn hảo

dat bao

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Ngày 21/4 sắp tới, MarryWEDDING mang đến một người bạn mới của các cô dâu: ấn phẩm Cẩm Nang Cưới MarryWEDDING lần đầu tiên ra mắt bạn đọc.

Bạn sẽ tìm thấy gì trên Cẩm nang cưới MarryWEDDING sắp tới ?

Bạn click link dưới đây nhé để biết chi tiết những thông cần thiết cho bạn ở link này nhé https://www.marry.vn/bai-viet/tin-vui-thang-4-cam-nang-cuoi-marrywedding-so-dau-tien-ra-doi

Đặt báo như thế nào ?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên của MarryWEDDING trong việc sở hữu ấn phẩm Cẩm Nang Cưới này, MarryWEDDING đã có sẵn một hệ thống đặt báo online cực kỳ nhanh chóng với 2 thao tác đơn giản :

dat hang

Phương thức thanh toán như thế nào?

Giá bìa ấn phẩm Cẩn Nang Cưới MarryWEDDING là 68.800VND.

1. Với những bạn ở TP HCM thì bạn sẽ được giao báo miễn phí và sẽ thanh toán tiền báo với người giao báo mà không cần phải thông qua những thủ tục rườm rà. Báo sẽ được giao trong vòng 1 tuần tính từ ngày ra báo 21/4/2011.

2. Với những bạn ở các tỉnh thành nước ngoài thì bạn sẽ phải mất phí cho việc này. Báo sẽ được giao trong vòng 1 tuần tính từ ngày ra báo 21/4/2011.Với các bạn ở các tỉnh thành khác ở Việt Nam thì bạn có thể thanh toán trực tiếp ngay cho người giao báo. Với những bạn ở nước ngoài thì bạn sẽ phải chuyển khoản tiền vào tài khoản ngân hàng MarryWEDDING sẽ gửi email riêng cho bạn.

Bảng giá tiền vận chuyển:

TPHCM Các tỉnh thành khác
Thường ( 3 – 7  ngày làm việc, trừ T7 CN)  Miễn phí  10.000 VND

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân click link dưới đây để hoàn tất việc đặt online Cẩm Nang Cưới MarryWEDDING rất nhanh và thuận tiện.

Ghi chú :

Kể từ 2h chiều nay 21/4/2011. Chương trình giảm 20% giá bìa cho những thành viên đặt báo online đã kết thúc. Như vậy, với những thành viên nào đặt báo kể từ 2h chiều 21/4/2011 trở về sau thì giá báo mà bạn sẽ thanh toán là 68.800 VND nhé.

Thương gửi,
Ban Biên Tập MarryWEDDING.

 

Đặt Báo

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất