Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Triển lãm cưới “Bộ sưu tập giấc mơ” diễn ra tại New World

11:48, 24/09/2012 bởi: damcuoi
 0 bình luận  0 love

New World Saigon Hotel hợp tác với Như Cầm Wedding Team tổ chức một buổi triển lãm cưới độc nhất với chủ đề ‘Bộ sưu tập Giấc Mơ’ diễn ra vào ngày 29 và 30/9/2012.

Chương trình triển lãm sẽ giới thiệu đến bạn những ý tưởng tiệc cưới sáng tạo nhất của các chuyên gia hàng đầu trong khuôn viên rộng 800 mét vuông. Ngoài ra, màn trình diễn thời trang đẹp mắt trong ngày thứ hai của buổi triển lãm sẽ làm nổi bật lên những xu hướng mới nhất về áo cưới, lễ phục cưới, và hoa cưới.

Liberty Central Saigon Citypoint nơi biến hôn lễ trong mơ thành hiện thực Tài trợ bởi:

Chỉ cần đến và chia sẻ, Liberty Central Saigon Citypoint sẽ cùng bạn tạo nên một hôn lễ thăng hoa trọn vẹn để biến ước mơ thành hiện thực.

Bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những phòng khánh tiết lộng lẫy, chọn lựa trong vô số những kiểu trang trí hoa sáng tạo, những kiểu bánh cưới với nhiều chi tiết nhỏ, được xem công việc của các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp, hay đặt một chiếc xe hoa sang trọng và cập nhật những xu hướng tóc và trang điểm mới nhất.

Nếu bạn có nhu cầu đặt tiệc cưới tại New World Saigon Hotel trước cuối năm 2012, bạn sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 10.000.000 VND như một lời cảm ơn từ khách sạn để mừng kỉ niệm một năm ngày cưới. Bạn còn có cơ hội trúng giải cho các kì nghỉ miễn phí tại một số khách sạn trong nước và quốc tế, phiếu quà tặng ẩm thực, quà tặng đặc biệt từ các nhà tài trợ triển lãm cưới và nhiều phần quà khác. (có điều khoản và điều kiện áp dụng).

Chương trình ‘Bộ sưu tập Giấc Mơ’ diễn ra vào ngày 29 và 30/9/2012 (mỗi ngày từ 10:00 đến 20:00) và buổi trình diễn thời trang sẽ được tổ chức vào đêm 30/9. Triển lãm miễn phí vé tham dự.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo số (08) 838294000 (ext: 2820) hoặc gửi email về địa chỉ [email protected].

Marry.vn hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin cho triển lãm cưới này.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất