Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Để trở thành cô dâu xinh đẹp

12:58, 25/07/2012 bởi: lengkeng86
 1 bình luận  0 love

Một cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ chính là tâm điểm của ngày cưới. Việc chuẩn bị theo từng bước sẽ giúp các bạn gái xuất hiện một cách xinh tươi như mong muốn.

6 tháng trước khi cưới:

-Chọn nơi trang điểm cô dâu và làm tóc cưới: hãy xác định bạn thích phong cách nào, và tham khảo thêm từ các tạp chí, các chuyên đề Cưới để biết được khuynh hướng trang điểm của năm.

-Liên lạc với người làm tóc, trang điểm: gọi điện hoặc đến nơi làm việc của họ để có thể trao đổi với nhau về ý thích của bạn, rằng bạn mong muốn trở thành một cô dâu xinh đẹp như thế nào.

-Chọn thời gian trang điểm thử: muốn trở nên một cô dâu xinh đẹp, bạn nên thử trang điểm trước ngày cưới. Sau khi thử trang điểm xem màu sắc như thế nào, tóc và mặt có hài hòa với nhau không, bạn sẽ biết mình cần điều chỉnh những gì. Nhất là phần tóc, có cần phải chỉnh sửa gì so với kiểu mà bạn đã chọn không ( ví dụ, mái phải cắt cao hơn, tóc phải tỉa lại đuôi, hoặc bỏ màu nhuộm, nhuộm màu sáng hơn …)

-Dùng dầu gội thích hợp: đây cũng là thời gian thích hợp để bạn chọn những loại dầu gội đặc biệt dành cho tóc, kèm theo những sản phẩm dưỡng tóc cần thiết, để đảm bảo tóc sẽ được khỏe đẹp trong 6 tháng tới.

1 tháng trước khi cưới:

Cắt tỉa lại tóc theo đúng yêu cầu với phong cách tóc cưới mà bạn đã chọn, cắt mái, nếu để tóc xoăn, bạn nên uốn nhẹ lại và dưỡng cho tóc không khô và xơ, nếu là kiểu cần tóc dài bóng, bạn nên đi ép lại và hấp dầu.

Cắt tỉa lại tóc theo đúng yêu cầu với phong cách bạn đã chọn, cắt mái, nếu để tóc xoăn, bạn nên uốn nhẹ lại và dưỡng cho tóc không khô và xơ, nếu là kiểu cần tóc dài bóng, bạn nên đi ép lại và hấp dầu.

Đi cùng một người bạn hoặc người thân cùng thích phong cách của bạn để có thể nghe được những lời khuyên, nếu không đồng ý với những gì nhà tạo mẫu đưa ra hoặc họ đề nghị kiểu mới, bạn nên từ chối và làm đúng với những gì đã chọn từ trước.

Nhớ hỏi nhà tạo mẫu, trang điểm cách tẩy trang cho từng vùng, vì với lớp trang điểm cô dâu, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tẩy sạch phấn, mắt ( nhất là mắt có sử dụng mi giả). Còn về tóc, đôi khi kiểu tóc bạn chọn phải dung những loại kem, kẹp phức tạp và bạn không thể một mình gỡ được, vì thế bạn nên biết cách xử lý chúng nhanh nhất.

Chọn đầy đủ các loại phụ kiện như trâm cài, hoa hoặc lúp, bỏ riêng chúng vào một hộp riêng để tránh thất lạc. Nếu sử dụng hoa tươi thì bạn không phải lo về phần này vì nhà tạo mẫu tóc sẽ chuẩn bị sẵn cho bạn.

Vào ngày cưới:

Mặc một chiếc áo cài nút hoặc dây kéo, không sử dụng áo chui cổ, để bạn có thể dễ dàng thay áo cưới sau khi đã làm tóc và trang điểm mà không ảnh hưởng đến lớp trang điểm cũng như phần tóc đã định hình.

Chúc bạn trở thành một cô dâu đẹp nhất trong ngày vui.

From Marry with


Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...
Cộng đồng
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất